Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách xem số imei Oppo R9s Plus có khó không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 303
Tác Giả:

Hướng dẫn cách xem số imei Oppo R9s Plus đơn giản nhất

Cách xem số imei Oppo R9s Plus có khó không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Do đó chúng tôi dành riêng bài viết dưới đây để giải đáp khúc mắc này cho các bạn.

Làm sao để dễ dàng kiểm tra IMEI của Oppo R9s Plus nhanh nhất?

Thông thường mọi người sẽ tiến hành kiểm tra số seri và cả số IMEI của thiết bị mình đang dùng để kiểm tra xuất xứ, tình trạng bảo hành của máy. Dưới đây sẽ là chi tiết cách xem số imei Oppo R9s Plus bạn nhé.

1. IMEI thực ra có ý nghĩa gì?

IMEI được biểu thị bằng dãy số, cụ thể chúng gồm 15 chữ số ngắn gọn. Không một IMEI nào giống IMEI nào, điều đó có nghĩa là mỗi một smartphone có riêng một IMEI đặc biệt – duy nhất cho riêng mình.

Chính sự đặc biệt trên đã khiến IMEI trở thành công cụ tối ưu để giúp cho mọi người biết thiết bị mình có chính hãng hay không?

 >>>Thắc mắc Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2. Cách xem số imei Oppo R9s Plus

Kiểm tra ngay tại phần vỏ hộp đựng

Cách 1: Khi cầm trên tay toàn bộ sản phẩm Oppo R9s Plus thì chúng sẽ còn nguyên phần vỏ hộp. Nhiệm vụ của bạn sẽ phải lật ngay mặt sau của chiếc hộp này lên. Chú ý vào dòng có viết là IMEI và xem đủ 15 chữ số của chúng.

Cách 2: Ngoài ra bạn cũng có thể xem IMEI ngay trên điện thoại R9s Plus nhé. Bạn sẽ sử dụng mã USSD nhé. Cú pháp bạn cần nhập là #06#. Sau khi gửi xong mã trên, thông báo về số IMEI sẽ tự động gửi đến bạn.

>>> Bạn có muốn thay pin iPhone 6 không?

Kết luận: Cách thứ 2 dường như an toàn và chính xác hơn, vì vỏ hộp cũng có thể làm giả, đúng không nào?

3. Sử dụng IMEI có được trên R9s Plus để làm gì?

Với số IMEI tìm được bằng một trong hai cách trên, chúng ta sẽ sử dụng chúng để biết rõ hơn về thông tin và tình trạng máy.

Bạn sẽ vào theo link là: “numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr”, rồi sau đó bạn điền IMEI của máy vào trong ô để trống. Nhấn enter thì các thông tin mà bạn muốn biết về chiếc điện thoại này sẽ nhanh chóng hiện ra.

Nhập ngay số IMEI để tự check lại thông tin trong điện thoại

>>> Tham khảo: Cách xem cấu hình Oppo R9s Plus đơn giản nhất

Chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn về cách xem số imei Oppo R9s Plus và cả cách sử dụng chúng rồi. Việc của bạn cần làm là thực hiện theo hướng dẫn này và kiểm tra thiết bị của mình để an tâm hơn.

Bài viết mới

Bài viết khác