Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách xem thời hạn bảo hành Galaxy J7 Prime

Ngày đăng:
Lượt xem: 6264
Tác Giả:

Cách xem thời hạn bảo hành Galaxy J7 Prime

Bạn đã biết cách xem thời hạn bảo hành Galaxy J7 Prime hay chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm rõ được thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc hay biết được thiết bị có bị trôi hạn bảo hành hay không.

>>>Click ngay likecongnghe.com


Samsung Galaxy J7 Prime

1,Thời gian bảo hành

Mọi sản phẩm bảo hành của hãng Samsung đều có thời gian bảo hành chính hãng 12 tháng. Và thời gian bảo hành được tính từ ngày người dùng active thiết bị.

Sau 24h khi active bạn có thể mang thiết bị đi bảo hành tại mọi trung tâm bảo hành chính hãng nếu thiết bị gặp vấn đề. Với những smartphone cũ, việc kiểm tra thời hạn bảo hành giúp người mua biết được điện thoại của mình còn hạn hay đã trôi hạn bảo hành hay không.

Vậy làm thế nào để xem thời hạn bảo hành cho Samsung Galaxy J7 Prime? Hãy theo dõi ngay dưới mục tiếp theo.

>>>Nguyên nhân khiến bạn thay pin iPhone 6

2,Cách xem thời hạn bảo hành Galaxy J7 Prime

Bạn có thể kiểm tra thời hạn của Samsung Galaxy J7 Prime với các thao tác đơn giản như sau:

+)Bước 1: Lấy thông số iMei từ vỏ hộp (Cách nay không an toàn vì có thể bị làm giả) hay iMei trên thiết bị với cách sau: nhấn lệnh *#06# từ bàn phím thiết bị, Thực hiện xong lệnh, màn hình sẽ hiện dãy số iMei của Samsung Galaxy J7 Prime


Nhấn lệnh *#06#

+)Bước 2: Sau đó từ dãy số iMei bạn đã lấy được và thực hiện soạn tin nhắn gồm dãy số iMei Samsung Galaxy J7 Prime của bạn rồi gửi đến tổng đài 6060.


Hệ thống sẽ gửi tin nhắn gồm thông số iMei

+)Đợi trong giây lát hệ thống thông báo đến bạn đầy đủ thông tin chi tiết về thời hạn bảo hành của thiết bị. Với các bước kiểm tra này bạn có thể kiểm tra được Sam sung Galaxy J7 Prime có phải thiết bị chính hãng hay không. Vì máy cũ sẽ bị trôi thời hạn bảo hành và hàng nhái sẽ không có thời gian bảo hành thiết bị.

>>>Xem thêm cách xem cấu hình Galaxy J7 Prime.

Chỉ với vài thao tác giản đơn bạn đọc đã có thể xem được thời hạn bảo hành Galaxy J7 Prime một cách dễ dàng. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin thật hữu ích.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo.

Bài viết mới

Bài viết khác