Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách xem thời hạn bảo hành Oppo R9s Plus có khó không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 345
Tác Giả:

Tìm hiểu về cách xem thời hạn bảo hành Oppo R9s Plus

Nếu như trước đây để kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm, bạn chỉ có thể dựa vào tờ giấy đính kèm sản phẩm bán ra thì nay đã khác. Cách xem thời hạn bảo hành Oppo R9s Plus khá là đa dạng và hiện đại.

Nếu như bạn đang thắc mắc về cách xem thời hạn bảo hành Oppo R9s Plus thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Hãy đọc kỹ gợi ý của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ biết thêm vô số điều thú vị.

Hình ảnh chiếc điện thoại Oppo R9s Plus đang gây bão thị trường

1. Tìm ra IMEI của máy Oppo R9s Plus

Bất cứ một chiếc smartphone nào thuộc dòng chính hãng trên thị trường thì đều được gắn kèm dãy số IMEI cho riêng mình. Đây chính là công cụ để bạn kiểm tra mọi thông tin về chiếc điện thoại đang dùng.

Số IMEI được in ngay ở mặt sau của hộp đựng sản phẩm

IMEI được thiết kế gồm 15 chữ số, và chúng là duy nhất, không số IMEI nào giống số nào. Muốn có được thông số này, theo chúng tôi cách nhanh nhất là lấy thông tin được in nằm sau phần vỏ hộp đựng.

>>>Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Hoặc bạn cũng có thể xem số IMEI Oppo R9s Plus theo cách sau:

+ Vào ngay mục Cài đặt (Setting) của điện thoại

+ Tiếp theo là truy cậpk Cài đặt chung (General)

+ Vào tiếp Giới thiệu (About), rồi tìm tới dòng IMEI của máy. Thế là bạn sẽ chép ngay ra dòng IMEI này nhé.

2. Dùng IMEI để tự kiểm tra thời hạn bảo hành Oppo R9s Plus

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành của R9s Plus sẽ khác các điện thoại khác. Nếu như smartphone của Apple hay Samsung muốn kiểm tra thời hạn bảo hành thì chỉ việc vào website của hãng và nhập IMEI rồi kiểm tra thì smartphone của Oppo nói chung lại không thực hiện theo cách này.

Kiểm tra thời hạn bảo hành cho R9s Plus

Để kiểm tra thời hạn bảo hành R9s Plus thì bạn sẽ liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng (tổng đài) của Oppo theo số 1800 577 776. Các tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số IMEI mà bạn đang có và kiểm tra hộ bạn thông qua hệ thống của máy.

>>> Tìm hiểu ngay thay pin iPhone 6 là bao nhiêu?

Cách làm này tuy sẽ khiến bạn hơi mất thời gian vì phải gọi điện liên hệ nhưng tính đảm bảo chắc chắn lại là cao nhất, ít khi bị sai lệch.

>>> Hướng dẫn cách xem số imei Oppo R9s Plus

Trên đây là cách xem thời hạn bảo hành Oppo R9s Plus. Cách trên cũng sẽ áp dụng khi bạn muốn kiểm tra thời gian bảo hành của mọi chiếc smartphone nhà Oppo khác.

Bài viết mới

Bài viết khác