Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách xoá tin nhắn trên iPhone 7 dễ dàng trong một nốt nhạc

Ngày đăng:
Lượt xem: 1905
Tác Giả:

Cách xoá tin nhắn trên iPhone 7 dễ dàng trong một nốt nhạc

Việc lưu quá nhiều tin nhắn cũng là nguyên nhân làm cho thiết bị chạy chậm lại. Hãy tham khảo phần gợi ý về cách xóa tin nhắn trên iPhone 7 trong bài viết hôm nay với những thao tác đơn giản, cơ bản mà bất cứ ai cũng thực hiện thành công.

>>> Hãy click likecongnghe.com để học hỏi thêm nhiều mẹo hay về công nghệ!


Xóa tin nhắn trên iPhone

-Trong bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hai cách để có thể xóa từng tin nhắn riêng lẻ hay xóa nhiều tin nhắn cùng một lúc. Cụ thể như thế nào, hãy theo dõi ngay trong mục đầu tiên.

1,Cách xóa tin nhắn riêng biệt trên iPhone 7

-Các bước xóa từng tin nhắn riêng biệt trên iPhone 7 hay các dòng iPhone khác đơn giản với những thao tác cơ bạn như sau:

+)Bước 1: Từ giao diện màn hình chính, vào mục Tin nhắn, trên màn hình hiện ra list danh sách tin nhắn, click vào bất kỳ tin nhắn nào bạn muốn.


Vào mục Tin nhắn

+)Bước 2: Nhấn vào tin nhắn cần xóa liên tiếp hai lần > chọn More để xóa tin nhắn đó. Nếu muốn xóa đi tất cả tin nhắn từ người gửi đó, hãy nhấn vào Delete All ngay góc trên trái màn hình. Hoàn tất hai bước trên, bạn đã xóa xong tin nhắn cần xóa khỏi iPhone 7.

>>>Hãy tham khảo địa chỉ thay pin iPhone 6


Nhấn vào tên người gửi > click chọn More

2,Cách xóa nhiều tin nhắn cùng lúc trên iPhone 7

-Với cách làm trên, bạn có thể xóa từng tin nhắn riêng biệt, thế nhưng nếu muốn xóa toàn bộ tin nhắn mà trong mục quá nhiều tin nhắn. Bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc đó, hãy thực hiện theo các bước như sau để xóa hết toàn bộ tin nhắn trên iPhone 7 cụ thể như sau:

+)Bước 1: Từ màn hình chính vào Tin nhắn.

+)Bước 2: Tick hết vào những ô tròn ở bên cạnh của số liên hệ đã nhắn tin chon bạn > sau đó chọn mục Delete All để xóa toàn bộ tin nhắn.


Nhấn chọn Delete All

+)Trên màn hình iPhone hiển thị thông báo để xác nhận bạn muốn chắc chắn xóa hết tin nhắn hay không. Nhấn OK để xóa hết toàn bộ.

-Lưu ý rằng mọi tin nhắn đã xóa sẽ không thể khôi phục trên iPhone 7. Hoặc nếu không muốn xóa toàn bộ mà chỉ xóa đi nhiều tin nhắn, bạn cũng tích chọn vào các tin nhắn ngay ô nhỏ bên cạnh  và nhấn chọn lệnh Delete Message.

>>>Xem thêm: khôi phục tin nhắn iPhone 7.

Mong rằng với những gợi ý nhỏ trong bài viết này, bạn có thể xóa đi những tin nhắn trên iPhone 7 chỉ với vài giây nhanh chóng. Hãy chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy thủ thuật này hữu ích.

 

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác