Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách xử lý thông minh khi iPhone 7 bị vô nước

Ngày đăng:
Lượt xem: 348
Tác Giả:

Nên làm gì khi iPhone 7 bị vô nước để không hỏng máy?

Dẫu biết rằng chiếc điện thoại iPhone 7 đã được trang bị tính năng chống nước, nhưng không phải trong trường hợp nào chúng cũng an toàn cả. iPhone 7 bị vô nước vẫn có thể gây ra hỏng hóc.

Mặc dù khi iPhone 7 bị vô nước thì với tính năng chống nước trên máy, chiếc điện thoại này vẫn có thể an toàn. Nhưng cũng sẽ tồn tại những rủi ro khác gây ra lỗi bạn nhé.

Apple từ chối bảo hành lỗi do iPhone 7 ở trong nước

Apple đã khẳng định chắc nịch là hãng sẽ không bảo hành cho những chiếc iPhone 7 phát sinh lỗi sau khi bị rơi vào trong nước. Apple cũng khuyên người dùng rằng họ không nên mang theo điện thoại để xuống bể bơi hoặc khi đi tắm, thậm chí là tham gia những hoạt động trong nước như trượt ván, lướt sóng… Lý do là vì nếu như vậy thì iPhone 7 rất dễ tiếp xúc với nước muối (nước biển) và vô số hóa chất khác. iPhone 7 có thể chống chọi với nước nhưng sẽ không thể chống được hóa chất bạn nhé.

>>> Tham khảo thêm Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

iPhone 7 không chống lại được hóa chất

Xử lý nhanh khi iPhone 7 bị vô nước

Vậy trong trường hợp chẳng may chiếc iPhone 7 yêu quý của bạn bị rơi nước thì bạn nên xử lý ra sao? Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn.

Bước 1: Nhanh chóng đưa ngay chiếc iPhone 7 bị rơi nước này ra khỏi khu vực nguy hiểm đó. Sau đó bạn phải làm thêm một thao tác nữa là rút hết các dây cáp đang nối với máy nếu có nhé. Cầm ngay một chiếc khăn sạch và lau khô cho máy iPhone 7 của bạn nhé.

Vớt ngay iPhone 7 bị rơi nước lên và lau khô cho chúng

Bước 2: Tiếp tục hãy cầm điện thoại theo hướng các cổng kết nối được hướng hết xuống đất, làm như vậy sẽ giúp cho nước nhanh chóng bị đẩy ra ngoài. Bạn cũng có thể dùng tay vỗ nhẹ vào lưng máy để giúp nước nhanh được đẩy hết ra hơn.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

Bước 3: Đặt iPhone 7 sau khi lau xong ở nơi khô thoáng và có gió thổi. Bạn có thể dùng quạt hoặc là máy sấy để hỗ trợ làm khô cho chúng. Nên hướng hơi gió vào đúng các cổng kết nối để chúng nhanh được làm khô hơn.

 Chú ý: Không dùng bình xịt khí nét để hong khô máy.

Bạn không nên dùng bình xịt khí nén để làm khô điện thoại

Bước 4: Để iPhone 7 được khô trong vài giờ liền rồi mới đem sạc pin cho máy.

>>> Tham khảo thêm lỗi Touch ID trên iPhone 7

Hãy ghi nhớ những điều trên để biết cách xử lý khi iPhone 7 bị vô nước bạn nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác