Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cài afc2add trên cydia để làm gì và cài như thế nào ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 4100
Tác Giả:

Cài Afc2add trên Cydia cho iPhone/ iPad để làm gì?

iPhone iPad đã jailbeak có thể cài nhiều ứng dụng hay cho thiết bị. Nhưng không phải với ứng dụng nào người dùng cũng có thể cài được ngay. Cụ thể là nếu cài bằng các file crack hay file ipa thì các thiết bị này ngoài việc đã jailbreak và cài Cydia còn cần được cài một số ứng dụng như Appsync, Afc2add hay Installous. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ cài Afc2add trên cydia để làm gì và cài như thế nào.

Phiên bản mới của ứng dụng AFC2add.

Có thể nói, với Afc2add người dùng có thể cài được nhiều ứng dụng tiện ích bằng cách cho phép người dùng can thiệp file hệ thống. Tuy nhiên nó là cái tên trên các bản iOS 6 7 trở về trước. Trên các phiên bản gần đây, người dùng quen với cái tên Apple file Conduit 2( AFC2). Đây chính là ứng dụng mà bạn cần đấy.

AFC2 giúp bạn chỉnh sửa file hệ thống iOS

Cách cài rất đơn giản bạn hãy làm theo các bước sau để cài cho iOS 9 mới nhất

+ Mở Cydia

+ Chọn Sources/ Edit/ Add

+ Nhập vào nguồn sau: apt.taiq.com và thêm nguồn. Chờ iPhone load xong nguồn này là được.

+ Mở Manage/ Sources bạn chọn vào TaiG Sources chọn All Packages.

Chọn đúng ứng dụng bạn cần và chọn Install để cài đặt.

+ Chọn TaiG AFC2 và chọn cài đặt. Người dùng chờ chút để máy thao tác cài đặt.

 Máy sẽ tự khởi động lại khi cài đặt xong.

Sau khi cài đặt AFC2 cho iOS, bạn có thể kết nối thiết bị với máy tính và sử dụng công cụ này để can thiệp vào các file như iExplorer hay iFunbox. Ngoài ra nhờ file hỗ trợ này, bạn có thể dùng để cài hình nền, xử lý file ngay trên điện thoại mà không cần thao tác nhiều lắm.

Vậy là bạn đã hiểu Afc2add để làm gì và phiên bản mới của nó AFC2 cho các bản iOS gần đây. Thực tế, AFC2 còn có thể dùng tốt cho iOS từ 5 trở lên, cho nên bạn cũng có thể dùng ứng dụng này cho các bản iOS cũ hơn. Chúc bạn thành công và cài đặt được thêm nhiều ứng dụng mới nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng này.

Bài viết mới

Bài viết khác