Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cài Airblue Sharing cho iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 331
Tác Giả:

Cách cài Airblue Sharing cho iPhone 6s Plus

Bluetooth của iPhone 6s Plus chỉ có thể sử dụng được khi bạn kết nối với tai nghe, chứ không có tính năng chia sẻ dữ liệu như smartphone Android. Vậy nếu cần dùng Bluetooth bạn sẽ làm cách nào? Hãy cùng tìm hiểu hướng giải quyết vấn đề với Cách cài Airblue Sharing cho iPhone 6s Plus.

>>> Beta iOS 10 có gì mới ?

Bạn có thể dùng Airblue Sharing để có thể chia sẻ file với Bluetooth

1,Tweak Airblue Sharing

Đây là một tweak giúp người dùng có thể bỏ đi những rào cản sử dụng Bluetooth của iPhone 6s Plus. Và giúp bạn có thể kết nối hay sử dụng Bluetooth với các tính năng như truyền gửi file qua Bluetooth mà không cần tùy chỉnh.

Bạn có thể truyền dữ liệu, gửi tin, ghi chú hay âm thanh và tương thích với các thiết khác có hỗ trợ Bluetooth như smartphone Android hay Window Phone…

2,Cách sử dụng Airblue Sharing trên iPhone 6s Plus

Để sử dụng tweak này, iPhone 6s Plus của bạn cần phải jabreak máy và cài Cydia. Muốn tải tweak Airblue Sharing bạn cần thực hiện các bước như sau:

+)Mở Cydia lên và tiến hành add source source repo.namapple.com. Tiếp dến, bạn tìm Airblue Sharing ở tab Tìm kiếm, kết quả được hiển thị bạn chọn Cài đặt để tải tweak về máy.

Tìm và tải tweak AirBlue Sharing

>>> thay màn hình iPhone 6s chính hãng

+)Cài đặt hoàn tất bạn thấy được hình ảnh của tweak đã được hiển thị trên giao diện chính của màn hình chính.

Màn hình chính của AirBlue Sharing

+)Sau đó, bạn nhấn mở tweak Airblue Sharing, trong giao diện bạn sẽ thấy được thư mục và bạn có thể sử dụng các tùy chọn như thiết bị nhận, đánh dấu hay kích hoạt và trải nghiệm những tính năng của tweak này.

Vuốt từ trái sang phải để hiện ra tùy chỉnh

Như vậy với tweak Airblue Sharing bạn có thể sử dụng Bluetooth hữu ích hơn cho iPhone 6s Plus, chuyển dữ liệu không cần dùng 3G hay wifi. Hy vọng với phần hướng dẫn này bạn có thể cài đặt tweak thành công cho iPhone 6s Plus.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này và đọc thêm bài viết Hướng dẫn cài app trên cydia không cần wifi cho iPhone 6s Plus.

Bài viết mới

Bài viết khác