Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cài đặt Sbsetting để thao tác chức năng nhanh trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 384
Tác Giả:

Thao tác nhanh chóng khi cài Sbsetting trên máy iPhone 6

Tweak SBSettings là một ứng dụng quá đỗi quen thuộc với những ai thích vọc vạch trên điện thoại. Vậy cài Sbsetting trên iPhone 6 ra sao? Vấn đề này sẽ được làm rõ ngay sau đây.

Cài đặt Sbsetting trên iPhone 6 giúp bạn thao tác nhanh trên điện thoại và ai ai cũng yêu thích tweak này. Cùng khám phá những điều thú vị trên ngay với chúng tôi.

iPhone 6 tiềm ẩn nhiều điều lý thú

Sbsetting trên iPhone 6 mang lại tác dụng gì

-Với Tweak SBSettings này bạn sẽ được tiếp cận với các thao tác tắt, mở nhanh rất nhiều chức năng quen thuộc. Nếu ai đó thường xuyên lười tắt 3G, GPS, giảm và tăng độ sáng màn hình thì hãy nhanh chóng cài đặt tweak này nhé.

-Tweak SBSettings đã được gây dựng và phát triển bởi Firemoon77. Hãy yên tâm rằng chúng không quá nặng nên sẽ chẳng hề chiếm dụng bộ nhớ trong máy một chút nào.

- Tuy nhiên đây là ứng dụng không phải máy nào cũng cài được. Chỉ những ai đã tiến hành jailbreak iPhone 6 thì mới cài được bạn nhé.

>>> Cùng likecongnghe.com khám phá ứng dụng hay ho cho iPhone 6.

Các bước cài đặt Sbsetting cho iPhone 6 mà bạn cần biết

+)Bước 1: Khâu đầu tiên mà bạn cần làm là phải add source như sau: cydia.myrepospace.com/PWN24K/

Add Source vào trong máy

+)Bước 2: Sau khi hoàn thành xong khâu Add Source rồi thì bạn nên tự tiến hành thêm việc cài đặt Bootstrap cũng chính từ nguồn PWN24K lên.

+)Bước 3: Giờ thì bạn sẽ tìm kiếm SBSettings của phiên bản mới nhất nhé. Sau khi bạn đã tìm được phiên bản ưng ý rồi thì nhiệm vụ của bạn sẽ là nhấn vào mục Install để cài đặt cho chúng nhé.

>>> thay pin iPhone 6 chính hãng, giá rẻ

+)Hoàn tất xong xuôi trong công việc cài tweak rồi. Bạn sẽ khởi động để sử dụng chúng. Bạn sẽ vào Cài đặt (Settings) > nhấp vào mục tìm kiếm SBSetings > kích hoạt ngay ứng dụng tiện ích này.

Nhớ tinh chỉnh trong SBSettings để đạt được hiệu quả cao

Hoàn thành xong theo chỉ dẫn với các bước trên thì sẽ là cách sử dụng nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều trong việc tắt các thông báo, tắt wifi đấy.

>>> Bạn biết gì về ringtone trên cydia?

Ứng dụng này có khá nhiều tính năng mà chúng tôi nghĩ rằng bạn nên trực tiếp khám phá thì sẽ nhanh và có kết quả tốt hơn. Hãy thử nghiệm ngay bạn nhé.

Giờ bạn đã rõ được cách cài Sbsetting trên iPhone 6 rồi đúng không? Đôi khi bạn cũng nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi để thử nghiệm và phám phá những tính năng thú vị trong máy. Có như vậy bạn mới biết được mình đang được sở hữu thiết bị tối ưu tới mức nào.

Tags
iPhone 6
Bài viết mới

Bài viết khác