Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cài đặt trước hẹn giờ tin nhắn iPhone gửi đi

Ngày đăng:
Lượt xem: 1135
Tác Giả:

Cách gửi tin nhắn tự động trên iPhone

Vào những ngày lễ tết hay dịp kỷ niệm nào đó chúng ta đều có thói quen gửi tin nhắn để chúc mừng. Thế nhưng đôi khi chúng ta lại quên gửi tin nhắn vào những thời điểm quan trọng đó. Và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn có thể gửi tin nhắn tự dộng trên iPhone hoặc Đặt pass tin nhắn iPhone 5S  yêu của bạn.

+ Đến ngay CarePhone để thay pin iPhone 5 cùng khuyến mãi khủng.

- Bạn có thể gửi tin nhắn một cách tự động, đúng thời gian định trước mà không lỡ giờ là một ứng dụng được được dành cho  thiết bị iOS. Các bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể kích hoạt được ứng dụng này:

+ Bước 1: điều quan trọng nhất là thiết bị của bạn phải được jaibreak và tất nhiên là phải cài đặt Cydia

+ Bước 2: bạn thực hiện khởi động Cydia rồi thực hiện nhập từ khóa biteSMS, tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị.

Tìm từ khóa bite SMS

+Bước 3:sau khi bạn đã hoàn tất việc soạn thảo cũng như chọn người nhận, bạn cần chạm hai lần vào khung soạn thảo tin nhắn. Rồi chọn biểu tượng tượng biteSMS ở góc ngoài cùng bên trái, ấn vào biểu tượng có hình đồng hồ để tuỳ chỉnh giờ gửi tin nhắn tự động.

Xem thêm: Cửa hàng thay mặt kính iPad air giá rẻ.

Hoàn tất soạn thảo bạn , rồi chọn biểu tượng tượng biteSMS

+ Bước 4. Tại Schedule SMS, biteSMS sẽ hiện thị một màn hình thông tin tổng quát, bạn cần chọn Date & Time để chọn ngày muốn gửi tin nhắn. Cuối cùng, chọn Done để đồng ý các thông tin này và hoàn tất việc hẹn giờ gửi tin nhắn cho thiết bị.

Bạn cần chọn Date & Time để chọn ngày muốn gửi tin nhắn

+Bước 5: tin nhắn mà bạn đã hẹn thời gian sẽ được gửi đi khi tới giờ hẹn, biteSMS sẽ tự động thực hiện thao tác gửi tin nhắn mà bạn không cần phải đụng đến. " Sim ghép iPhone "

 biteSMS sẽ tự động thực hiện thao tác gửi tin nhắn

Với ứng dụng trên từ nay bạn không sợ phải lỡ hẹn để nhắn tin chúc mừng vào những dịp đặc biệt hay lễ tết nữa. Cực kỳ hữu ích phải không các bạn, chúc các bạn thực hiện thành công

Bài viết mới

Bài viết khác