Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cài đặt ứng dụng Bytafont cho iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 817
Tác Giả:

Cài đặt ứng dụng Bytafont cho iPhone 6s Plus

Bạn cảm thấy khá nhàm chán với font chữ mặc định mà Apple tích hợp cho iPhone 6s Plus và bạn mong muốn có sự thay đổi mới lạ. Nếu iPhone 6s Plus của bạn đã được jaibreak, còn chần chờ gì mà không thực hiện điều đó ngay bằng việc cài đặt ứng dụng Bytafont cho iPhone 6s Plus. Giao diện font chữ cho iPhone 6s Plus sẽ trở nên hấp dẫn hơn với bạn.

>>> iOS 10 có gì mới ?

Font chữ trên iPhone đã được thay đổi khi sử dụng Bytafont

-Với BytaFont bạn sẽ cảm thấy rất thú vị vì font chữ hiện đại, cá tính và phong phú mà chúng cung cấp cho bạn. Vậy phải cài đặt ứng dụng này như thế nào cho iPhone 6s Plus?

1,Các bước cài đặt BytaFont cho iPhone 6s Plus

Tìm và tải về máy Bytafont

-Bạn thực hiện khởi động Cydia từ giao diện màn hình Home.

-Sau đó, chạm vào tab Tìm kiếm, nhập từ khóa BytaFont để tìm kiếm ứng dụng.

-Khi màn hình hiển thị các kết quả tìm kiếm, chọn ứng dụng với phiên bản phù hợp với máy nhất và chọn Install > nhấn Confirm để tải về máy.

>>> Xem thêm: thay màn hình iPhone 6s ?

2,Các bước cài đặt Font chữ cho iPhone 6s Plus

-Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, BytaFont sẽ không bao gồm các Font chữ. Do vậy bạn cần tải các font chữ từ Cydia về máy.

-Tiếp tục khởi động Cydia > nhấn tab Sections.

-Sau đó tìm đến mục Fonts( BytaFont). Vậy là bạn có thể cài đặt bất kỳ font chữ nào có sẵn trong mục này và lưu ý rằng chỉ có những font chữ trong mục này mới tương thích với BytaFont.

-Tìm đến Font chữ nào bạn muốn và chạm vào Install > nhấn Confirm để hoàn tất.

3,Các bước để thay đổi font chữ cho iPhone 6s Plus

-Khi đã cài đặt các font chữ là bạn có thể thay đổi font chữ trên iPhone 6s Plus. Bạn khởi động BytaFont từ màn hình chính, chạm vào Basic, tại đây bạn sẽ thấy những font chữ mà bạn đã chọn lựa ở phần trước.

Thay đổi Font chữ trên iPhone 

-Chạm vào Font chữ đó, hệ thống hiển thị thông báo bạn có chắc chắn muốn tiếp tục cài đặt. Để cài đặt bạn nhấn chọn Yes và chờ đợi trong vài giây.

-Quá trình cài đặt kết thúc, bạn có thể thấy được font chữ đã được áp dụng cho iPhone 6s Plus.

Có thể thấy được rằng đây là một ứng dụng khá hay ho dành cho smartphone như iPhone hay các thiết bị iOs khác. BytaFont có nhiều font chữ của ngôn ngữ  khác như Tây Ban Nha, Việt Nam, Hàn Quốc, Do Thái, Ý, Trung Quốc, Ả Rập, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha. Với BytaFont bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị, tuyệt vời mà nó mang lại.

Chúc bạn thực hiện cài đặt thành công và cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Khám phá thêm : cách fix lỗi bluetooth trên iPhone 6s Plus

Bài viết mới

Bài viết khác