Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

cài emotion cho iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 781
Tác Giả:

Hướng dẫn cách cài emotion cho iPhone 6s Plus

Để những cuộc hội thoại tin nhắn của bạn trở nên đặc sắc và thú vị hơn thì những icon emotions sẽ giúp bạn có thể thực hiện cảm xúc cho cuộc phần trò chuyện đó. Vậy làm sao để sở hữu những icon emotions đó trên iPhone 6s Plus. Hãy xem phần hướng dẫn cách cài emotion cho iPhone 6s Plus.

>>> iOS 10 có gì mới

Cài emotion để phần tin nhắn của bạn thú vị hơn

Để tiến hành cài emotion cho iPhone 6s Plus, bạn có thể thực hiện các thao tác cài đặt như sau:

-Bước 1: Vào mục Cài đặt > chọn Cài đặt chung > chọn điều hướng, gõ vào bàn phím. Sau đó, bạn sẽ chạm vào bàn phím trên màn hình > chọn mục Add New Keyboard 6.

Vào Cài đặt > chọn Cài đặt chung

Chọn Keyboard (bàn phím)

Chọn Add New Keyboard

>>>thay màn hình iPhone 6s

+)Khi đó, bạn sẽ thấy nhấn danh sách các bàn phím và nhấn tìm biểu tượng Emoji và lựa chọn nhấn vào.

+)Nếu iPhone 6s Plus của bạn đã được jaibreak bạn có thể tải về được nhiều biểu tượng đặc biệt từ nhiều tweak, bạn có thể gõ tìm Emoji để tìm được những biểu tượng độc đáo hơn.

Tìm thêm Emoji từ phần gợi ý

-Bước 2: Bàn phím Emoji đã được tải, bạn có thể mở mục Tin nhắn và sử dụng bàn phím. Khi thấy biểu tượng toàn cầu ở phần dưới bàn phím trái, bạn có thể chọn Emoji theo nhiều chủ đề khác nhau.

Chọn biểu tượng hình quả cầu để chọn icon emoji

+)Bạn thực hiện chọn tab vào biểu tượng và swipe sang trái hay phải để có thể tìm biểu tượng. Có thể tìm biểu tượng đơn giản hay ngộ nghĩnh tùy vào việc bạn sử dụng.

+)Nếu trường hợp người nhận không sử dụng và cài đặt Emoji thì sẽ không hiển thị được hình ảnh Emoji mà bạn đã gửi cho họ.

Với phần hướng dẫn cách cài emotion cho iPhone 6s Plus trong bài viết này, bạn đọc có thể cài đặt thành công để tăng thêm phần thú vị cho cuộc trò chuyện nhắn tin của bạn với bạn bè của mình hay sở hữu những biểu cảm độc, lạ trên iPhone 6s Plus. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo phần thủ thuật cách cài app bằng itunes cho iPhone 6s Plus  để sử dụng smartphone linh hoạt hơn.

Bài viết mới

Bài viết khác