Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cài mật khẩu màn hình cho iPhone 7 để tránh người khác xem

Ngày đăng:
Lượt xem: 615
Tác Giả:

Hãy cài mật khẩu màn hình cho iPhone 7 để bảo mật dữ liệu

Hầu như ai ai sử dụng smartphone cũng sẽ có chung tâm lý là phải bảo vệ máy và dữ liệu trong máy. Bạn hoàn toàn có thể làm được việc này chỉ bằng một thủ thuật đơn giản là cài mật khẩu màn hình cho iPhone 7.

Khi cài mật khẩu màn hình cho iPhone 7 rồi, những lần sau muốn mở điện thoại bạn bắt buộc phải nhập mã số password vào trong đó. Những ai không có mật khẩu này thì sẽ không mở và sử dụng được iPhone 7. Do vậy, chúng rất an toàn.

Tạo mật khẩu màn hình iPhone 7 dạng chữ và số

Cách làm không hề khó chút nào. Dưới đây là hướng dẫn từng bước một, có kèm theo hình minh họa để bạn dễ dàng hình dung hơn. Chúng ta cùng tiến hành nhé.

>>> Tham khảo Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Bước 1: Bạn sẽ truy cập vào mục Cài đặt (Setting) từ màn hình chính của điện thoại iPhone 7

Vào trong Cài đặt

Bước 2: Tiếp đến bạn sẽ chọn vào phần mục mang tên là Touch ID & Mật khẩu. Hãy ghi nhớ rõ ràng thao tác này

Tiến hành đúng như hình hướng dẫn

Bước 3: Bấm và chọn vào mục Bật mật khẩu trong giao diện mới được mở ra.

Chọn để mở mật khẩu

Bước 4: Bạn sẽ cần phải nhập đúng mã số mật khẩu của mình. Sau lần nhập đầu tiên sẽ là lần nhập thứ hai để xác nhận lại mật khẩu này. Lưu ý khi chọn mật khẩu bạn nên chọn những mật khẩu nào mà dễ nhớ, quen thuộc với mình nhưng lại lạ lẫm với người khác nhé. Như vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều.

>>> Bạn biết gì về thay pin iPhone 6

Bước 5: Xong xuôi, trở ra màn hình chính và tắt máy đi. Sau đó thử vuốt và mở khóa màn hình iPhone 7, bạn sẽ nhận được ngay lập tức thông báo cần phải nhập mã khóa màn hình điện thoại. Nhập đúng bạn mới vào trong được giao diện màn hình chính. Nhập sai máy sẽ yêu cầu bạn cần nhập lại. Lưu ý, nếu nhập sai quá nhiều lần, máy sẽ bị khóa đấy nhé.

Nhập đúng mật khẩu mới mở được máy

Ngoài cách trên bạn còn có nhiều cách để tạo mật khẩu màn hình điện thoại. Ví dụ như:

-       iPhone 7 có sẵn tính năng khóa màn hình điện thoại bằng cảm biến vân tay. Bạn có thể sử dụng tính năng này. Mỗi khi muốn mở khóa máy bạn sẽ dùng ngón tay của mình chạm vào nút Home là xong. Vô cùng nhanh chóng. Mà vân tay mỗi người đều khác nhau, nên khóa màn hình bằng cách này đảm bảo an toàn tối đa, không ai có thể xâm phạm.

-       Sử dụng thêm các phần mềm để hỗ trợ lập mật khẩu khóa màn hình. Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tính năng này nên bạn hãy thử áp dụng nhé.

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 báo không thể tải về ứng dụng

Bạn đã biết cách cài mật khẩu màn hình cho iPhone 7 chưa? Chúc bạn sẽ có phương án bảo vệ điện thoại của mình tối ưu nhất.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác