Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cài ngay những ứng dụng hay trên iPhone 6 đang được Free

Ngày đăng:
Lượt xem: 365
Tác Giả:

Bạn đã biết các ứng dụng hay, hoàn toàn miễn phí cho iPhone 6 chưa?

iPhone 6 được mệnh danh là chiếc điện thoại vừa khỏe lại vừa đẹp. Hãy yên tâm là nếu bạn đang sử dụng chiếc smartphone này thì thoải mái tải ứng dụng nhé. Dưới đây là các gợi ý về ứng dụng hay trên iPhone 6 nên cài.

 Tâm lý người dùng thiết bị smartphone chính là được trải nghiệm nhiều ứng dụng, nhưng chúng phải là hàng miễn phí. Hiểu rõ điều này, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn một số ứng dụng hay trên iPhone 6 mà lại hoàn toàn free.

Ứng dụng nào hay lại free cho iPhone 6 ?

1,Ứng dụng Google Maps cho iPhone 6

- Ứng dụng hàng đầu bắt buộc phải cài nếu bạn là người thường xuyên lạc đường hay không lạc đường nhé. Muốn tìm đường đi tới bất kỳ địa điểm nào, tìm vị trí của bản thân hay các cửa hàng, cây ATM gần nhất… Google Maps đều có thể giúp cho bạn được ngay lập tức.

>>> Khám phá nhiều điều hay ho cùng likecongnghe.com

2,Ứng dụng Poket cho iPhone 6

Ứng dụng Poket khá là hấp dẫn

- Ban đang đọc một tin tức nào đó hay ho và muốn lưu lại hoặc đang xem dở một video và muốn lần sau sẽ xem lại tiếp thì hãy sử dụng Poket để lưu lại đường link này nhé. Ngoài ra một điều thú vị nữa là Poket còn có thể giúp bạn xem lại chúng ngay cả khi không có mạng nữa. Vậy nên chúng tôi mới bảo đây là một tiện ích nhất định phải cài mà.

3,Ứng dụng Epic Zen Garden cho iPhone 6

Ứng dụng Epic Zen Garden cũng hoàn toàn free

Với dân thiết kế muốn thử thiết kế ngay trên điện thoại thì nên cài Epic Zen Garden cho máy lắm nhé. Ứng dụng sẽ xử lý đồ họa mạnh mẽ, và tạo cảnh mới mẻ và sống động như thật, cho bạn trải nghiệm thật nhiều hiệu ứng thú vị…

Chúng tôi tin chắc đây sẽ là ứng dụng làm cho bạn hài lòng.

>>> Thay pin iPhone 6 mức giá nào là phù hợp lại chính hãng.

4, Ứng dụng iMovie cho iPhone 6

iMovie chuyên nghiệp trong việc dựng video

Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ trong việc dựng video nhưng chắc chắn iMovie sẽ là một phiên bản tiện lợi trên smartphone đấy nhé. Dựng ngay video mang đậm phong cách đặc trưng của mình cùng ứng dụng trên và thỏa sức sáng tạo ngay lập tức, tin chắc bạn sẽ hài lòng khi cài đặt ứng dụng này.

5,Ứng dụng iMDb movie & TV cho iPhone 6

Ứng dụng iMDb movie & TV không cài sẽ thật phí

Giải trí bằng phim ảnh là lựa chọn của nhiều người nhưng trước khi muốn thưởng thức chúng bạn cần cập nhật các thông tin về những bộ phim bom tấn hay các show truyền hình đang hút khách để lựa chọn đúng không nào? Vậy thì iMDb movie & TV sẽ là app mà bạn phải cài đặt nhanh cho điện thoại.

>>> Ứng dụng cydia trên iPhone 6 có gì hấp dẫn.

 

Mong rằng các ứng dụng hay trên iPhone 6 mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tags
iPhone 6
Bài viết mới

Bài viết khác