Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Callbar- phần mềm tuyệt vời giúp từ chối cuộc gọi cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 353
Tác Giả:

Cài đặt phần mềm từ chối cuộc gọi cho iPhone 6 nhanh nhất

iPhone 6 có thể sở hữu vô số tính năng hữu ích, tuy nhiên chúng cũng còn những hạn chế nhất định. Đơn cử như việc muốn từ chối một cuộc gọi nào đó sẽ là điều không thể. Vậy liệu có phần mềm từ chối cuộc gọi cho iPhone 6 nào hỗ trợ không?

Nếu như ứng dụng sẵn có trên iPhone 6 không giúp bạn thực hiện được ý muốn thì hãy thử cài đặt các app hỗ trợ. Callbar  chính là phần mềm từ chối cuộc gọi cho iPhone 6 nhanh nhất và được yêu thích nhất hiện nay.

Phần mềm từ chối cuộc gọi CallBar được nhiều người tin dùng

Điều kiện để dùng Callbar – phần mềm từ chối cuộc gọi là gì?

Tweak này sẽ kén thiết bị sử dụng lắm đấy. iPhone 6 nếu muốn sử dụng được ứng dụng trên thì phải đáp ứng được yêu cầu là máy đã được jailbreak thành công.

>>> Tìm hiểu thủ thuật iPhone nhanh cùng likecongnghe.com

Cài đặt và sử dụng Callbar ra sao?

+)Bước 1: Vào mục Cydia (máy mà jailbreak sẽ có sẵn icon Cydia trên màn hình điện thoại), sau đó bạn sẽ tìm tới tab Tìm kiếm rồi nhanh chóng nhập vào đó từ khóa Callbar để được hỗ trợ tìm nhanh nhất.

+)Bạn nhận được các kết quả gợi ý và bạn cần tìm cho mình một tweak phù hợp nhất, hãy chú ý sao cho chúng phù hợp với phiên bản iOS mà hiện bạn đang sử dụng nhé. Cuối cùng bạn sẽ tải chúng về máy và sau đó là tiến hành cài đặt nhanh chóng.

>>> thay pin iPhone 6 với giá rẻ ở đâu.

+)Bước 2: Cài đặt nếu đã được hoàn tất xong xuôi thì bạn sẽ khởi động nhanh chóng lại thiết bị của mình. Có như vậy thì tweak mà bạn vừa được cài xong chúng mới được hoạt động hiệu quả nhé.

Khởi động tweak nếu như bạn muốn sử dụng luôn

Giờ đây thì mọi cuộc gọi đến điện thoại iPhone 6 của bạn chúng sẽ được hiển thị ngay trên thanh thông báo nhé. Lúc này bạn sẽ có các lựa chọn cho mình. Một là nhận và hai là hủy. Điều này sẽ giúp cho việc không bị gián đoạn các thao tác đang tiến hành trên máy. Đơn cử như việc bạn vẫn có thể chơi game hay lướt web bình thường được. Quá tuyệt phải không nào bạn?

>>> Tham khảo thêm: Phần mềm tin nhắn iPhone 6 nào là tiện ích nhất.

Một chiếc điện thoại thông minh là phải phục vụ tối đa được nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên để làm được việc này thì bạn cũng cần tối ưu chúng được tốt nhất. Cài phần mềm giúp từ chối cuộc gọi cho iPhone 6 là một trong số đó. Hãy thử nghiệm ngay hôm nay bạn nhé.

Tags
iPhone 6
Bài viết mới

Bài viết khác