Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cấp cứu chữa iPad Pro bị khóa iCloud

Ngày đăng:
Lượt xem: 1674
Tác Giả:

Hiện tượng iPad Pro bị khóa iCloud

Bạn sẽ phải làm sao nếu iPad Pro bị khóa iCloud đây? Hãy để chúng tôi đưa ra lời khuyên cho bạn ngay sau đây.

iCloud là công cụ để bảo mật rất hữu ích mà chính Apple đã trang bị cho tất cả những sản phẩm của hãng. Tuy nhiên chắc chắn đôi khi tính năng này cũng lại gây ra những rắc rối nho nhỏ cho người dùng ở trong trường hợp như họ quên mất các thông tin tài khoản iCloud của mình chẳng hạn. Vậy nếu như iPad Pro bị khóa iCloud rồi thì phải làm thế nào đây?

Nếu không cẩn thận máy sẽ bị khóa iCloud

Những thiết bị di động hiện đại ngày nay có thể tự làm được rất nhiều việc hữu ích giúp cho người dùng, không chỉ để làm phương tiện liên lạc mà còn có thể làm việc, giúp giải trí… nữa. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà hiện nó lưu trữ khá nhiều dữ liệu quan trọng, và cần yêu cầu bảo mật cao. Đó cũng chính là lý do mà Apple cũng đã cho ra mắt thêm tính năng bảo mật ngay bằng iCloud kể từ khi hệ điều hành iOS 7 ra đời. Theo đó, ngay cả trong những trường hợp như người dùng bị mất máy, thì kẻ cắp trộm đồ cũng không thể truy cập được vào bên trong thiết bị nếu như họ không có tài khoản iCloud của chủ nhân thiết bị.

 

iCloud là công cụ để bảo mật rất tốt và được Apple trang bị cho cacs sản phẩm của mình kể từ khi hệ điều hành iOS 7 ra mắt.

Là một tính năng rất hữu ích nhưng ở trong một số trường hợp khá hy hữu, iCloud cũng lại chính là nguyên nhân sẽ dẫn đến những rắc rối được coi là dở khóc dở cười cho chính người dùng. Đó là những người vô tình đãng trí bỗng và đột nhiên quên mất đi thông tin tài khoản của iCloud trên iPad Pro, rồi sau đó, họ sẽ lại vô tình thực hiện thêm việc khôi phục cài đặt gốc cho chính thiết bị, khiến cho máy bị dính iCloud, và iPad Pro sẽ trở thành một cục gạch không hơn không kém.

Mang thiết bị đi sửa

Trước tình trạng rất nhiều người dùng iPad Pro bị dính iCloud hay iPad Pro bị nóng, thì hiện nhiều cửa hàng sửa chữa cũng đã cung cấp dịch vụ là unlock iCloud cho các chiếc máy này. Thông thường tại các cửa hàng trước khi tiến hành unlock iCloud tại đó, họ sẽ yêu cầu bạn ký tên lên đủ các linh kiện của máy, và đồng thời được trực tiếp đứng để quan sát quá trình cửa hàng thực hiện (do giải pháp unlock này là can thiệp vào bộ phận phần cứng của máy), như vậy để đảm bảo chắc chắn rằng chiếc iPad Pro của bạn sẽ không bị đánh tráo linh kiện trong quá trình thực hiện.

Chúc bạn nếu đang mắc lỗi bị khóa iCloud trên iPad Pro sẽ sớm tìm được cách giải quyết vấn đề triệt để và sẽ tiếp tục có những trải nghiệm thú vị hơn cùng với chiếc iPad Pro của mình.

Bài viết mới

Bài viết khác