Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Chế độ bảo hành của Sony M4 Aqua

Ngày đăng:
Lượt xem: 1682
Tác Giả:

Chế độ bảo hành của Sony M4 Aqua

Sony M4 Aqua là smarthone mới ra mắt trong thời gian vừa qua. Nhiều người dùng muốn mua sản phẩm này nhưng lại không biết chế độ bảo hành của Sony M4 Aqua là như thế nào. Dưới đây là những thông tin về chế độ bảo hành của sản phẩm này để các bạn tiện tham khảo

Dòng sản phẩm Sony M4 Aqua

A) Điều kiện bảo hành

Để có thể bảo hành thì điều kiện đầu tiên đó là số imei ở trong máy và số imei in ở trên thân máy phải trùng khớp với nhau. Các bạn thao tác trên máy *#06# để kiểm tra số imei. Điều kiện thứ hai đó là số imei trên Sony M4 Aqua đã được đăng kí bảo hành vào hệ thống bảo hành điện tử của hãng 1900 1525 và máy phải còn thời hạn bảo hành. Để kiểm tra thông tin bảo hành trên máy các bạn soạn tin:   gửi đến 1900 1525. Lưu ý là số imei trên máy gồm có 15 số.  

B) Sản phẩm không được bảo hành trong các trường hợp sau

1) Những lỗi hư hỏng phát sinh do người sử dụng

+ Sử dụng phụ kiện trên máy không chính hãng

+ Kết hợp với các thiết bị ngoại vi, thiết bị phụ thuộc hoặc sử dụng phần mềm không phù hợp trên máy

+ Làm mất hoặc làm hư hỏng ứng dụng, dữ liệu, phần mềm trên máy

+) Điện thoại bị thay đổi chi tiết hoặc sửa chữa tại những cửa hàng không được hãng ủy quyền

2) Điện thoại gặp hư hỏng do thiên tai, hoặc sử dụng không đúng cách ghi trong hướng dẫn đi kèm sản phẩm. Ví dụ như điện thoại bị sét đánh, bị cháy/ ẩm,  bị rơi vỡ do va đập, bể màn hình, bảo dưỡng điện thoại sai hướng dẫn của nhà sản xuất. 

3) Điện thoại gặp tình trạng khóa máy hoặc khóa Sim

4) Số imei trong máy và số imei in trên thân máy không trùng nhau 

5) Không bảo hành các chi tiết trên máy có biểu hiện hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng như vỏ máy hay các phím chức năng.

6) Số seri hoặc tem niêm yết dán trên Sony M4 Aqua không còn nguyên vẹn hoặc không thể đọc được

7) Phiếu bảo hành của sản phẩm không hợp lệ ( các thông tin cần thiết ghi trên phiếu bảo hành không đầy đủ hoặc những thông tin ghi trên đó bị chỉnh sửa hoặc tẩy xóa, hoặc không có dữ liệu bảo hành lưu trên hệ thống dữ liệu của hãng )

C) Thời hạn bảo hành sản phẩm

Các sản phẩm Sony M4 Aqua được đăng kí trên hệ thống bảo hành điện tử của hãng có thời hạn 12 tháng tính từ ngày mua sản phẩm. Các phụ kiện chính hãng kèm theo được bảo hành bằng nửa thời hạn bảo hành điện thoại ( 6 tháng ) 

Thông tin chế độ bảo hành của Sony M4 Aqua

Bên trên là một số thông tin về chế độ bảo hành của Sony M4 Aqua. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ phần nào giúp các bạn biết thêm thông tin về sản phẩm này

Bài viết mới

Bài viết khác