Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Chỉ dẫn từng thao tác chép nhạc iPhone bằng iTools

Ngày đăng:
Lượt xem: 146
Tác Giả:

Bạn biết gì về cách chép nhạc iPhone bằng iTools

Rõ ràng không phải bất cứ lúc nào cũng có sẵn mạng wifi hay 3G để bạn nghe và thưởng thức nhạc trực tuyến được đúng không nào. Vậy nên hãy chép nhạc iPhone bằng iTools và thỉnh thoảng mở ra để nghe offline bạn nhé.

Khi chép nhạc iPhone bằng iTools thì các bản nhạc này sẽ được lưu sẵn ở trong máy và bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào mình muốn, không bị yếu tố ngoại cảnh nào tác động cả.

1, Điều kiện để bạn chép nhạc iPhone bằng iTools

Chúng ta phải chuẩn bị sẵn những điều sau:

+ Máy tính hiện có cài sẵn ứng dụng iTools rồi hoặc nếu trong trường hợp chưa có, bạn có thể tham khảo phiên bản sau: fshare.vn/file/XH8IJXSVPNU4. Hãy tải về máy và cài đặt thật đầy đủ bạn nhé.

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

+ Chuẩn bị ngay dây cáp USB kết nối, nhớ là hàng chính hãng của Apple để không bị lỗi trong quá trình sử dụng.

+ Kiểm tra xem pin điện thoại đã được sạc đầy chưa, nên có tối thiểu 25% pin trong máy bạn nhé.

2, Quy trình chép nhạc iPhone bằng iTools

Chúng tôi sẽ chỉ dẫn đầy đủ cho bạn về cách thực hiện

- Bước 1: Đầu tiên là dùng cáp kết nối điện thoại với máy tính lại với nhau. Sau đó trên máy tính hãng khởi động chương trình iTools lên. Khi giao diện được mở ra hoàn tất thì bạn sẽ nhấn chọn mục Music -> tiếp nhấn vào Music Stock.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ thay pin iPhone 6

Thực hành như đường chỉ dẫn trong hình

- Bước 2: Xong xuôi bước 1 rồi bạn sẽ nhấn chọn vào mục là Import to Device, sau đó lại làm tương tự như thao tác chỉ dẫn trong hình ở phía dưới.

Bạn thực hiện tiếp các bước chỉ dẫn như trong hình

- Bước 3: Tiếp theo mở ngay đường dẫn tới đúng thu mục đang chứa bài hát nhé. Nhập lệnh Import để di chuyển chúng từ máy tính sang iTools, quá trình này sẽ nhanh chóng để hoàn tất thôi.

Bạn chọn bài hát muốn di chuyển rồi nhấn Import để hoàn tất

- Bước 4: Thêm một lần nữa đồng bộ chúng từ iTools sang điện thoại iPhone  nữa là được. Tất nhiên sẽ cần thời gian chờ để hoàn thành. Thời gian này ngắn hay dài còn phụ thuộc vào việc dung lượng nhạc bạn di chuyển là ít hay nhiều.

Như vậy là bạn đã hoàn tất xong xuôi việc chép nhạc từ máy tính sang iPhone nhờ công cụ hỗ trợ là iTools rồi nhé. Kiểm tra lại ngay bằng cách mở thư mục Nhạc trên điện thoại ra và nghe thử chúng xem đã ổn chưa.

>>> Tham khảo ngay: cài game iPhone bằng iTools

Hãy áp dụng cách chép nhạc iPhone bằng iTools này thường xuyên, đảm bảo bạn sẽ thấy chúng rất ít khi mắc lỗi và siêu thuận tiện trong thao tác.

Bài viết mới

Bài viết khác