Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Chi tiết cách kết nối Meizu M5 Note với máy tính thành công 100%

Ngày đăng:
Lượt xem: 599
Tác Giả:

Bạn đã biết về cách kết nối Meizu M5 Note với máy tính?

Kết nối smartphone với máy tính là một thao tác thông dụng, không quá khó. Nhưng điều đặc biệt là mỗi dòng máy lại khác nhau nên đảm bảo vô số người không biết cách kết nối Meizu M5 Note với máy tính.

 Nếu như bạn vừa mua Meizu M5 Note về và gặp khó khăn trong việc kết nối chúng với máy tính thì hãy tham khảo thông tin của chúng tôi. Đảm bảo nếu bạn làm theo chỉ dẫn về cách kết nối Meizu M5 Note với máy tính này, tỉ lệ thành công sẽ là 100%.

Tại sao cần kết nối Meizu M5 Note với máy tính

Khi bạn muốn tự làm các thao tác như di chuyển nhạc, hình ảnh, danh bạ từ Meizu M5 Note vào trong máy tính hoặc ngược lại thì bạn buộc phải tiến hành kết nối hai thiết bị này lại với nhau.

Bạn sẽ phải sử dụng tới một đoạn dây cáp chính hãng thì việc kết nối mới có thể hoàn thành được

>>> Tìm hiểu: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Hướng dẫn cách kết nối Meizu M5 Note với máy tính

Bước 1: Cắm ngay dây cáp USB chính hãng để kết nối điện thoại Meizu M5 Note đến với máy tính. Chú ý, bắt buộc phải là dây cáp chính hãng.

Bước 2: Bạn sẽ mở mục Thông báo trong máy ra và bạn sẽ tìm và chọn vào biểu tượng nào mà có tên gọi là Truyền Tệp ngay lập tức.

Nhấn vào vùng được khoanh như trong hình

Bước 3: Tiếp theo thì trên máy tính chúng sẽ lập tức xuất hiện cho bạn ngay một cửa sổ để thông báo các nội dung mới > Nhấp tiếp vào mục Install Driver . Xong xuôi chúng sẽ tự chạy và bạn nhấn Done nhé.

Thao tác giống gợi ý trong hình

Máy đang tự động chạy kết nối

>>> Có cách nào thay pin iPhone 6

Bước 4: Cửa sổ mới chắc chắn sẽ hiện ra khi bạn hoàn thành xong thao tác trên và bạn chọn vào phần mục nữa là Open Device to view files.

Như vậy là bạn đã hoàn thành rồi đó. Giờ đến việc lựa chọn dữ liệu để xuất từ điện thoại sang máy tính hoặc ngược lại mà thôi. Thời gian di chuyển dữ liệu phụ thuộc vào dung lượng bạn nhé, nên chúng có thể nhanh hoặc lâu. Những lần sau muốn kết nối bạn cũng sẽ thực hiện tương tự như các bước ở trên nhé.

>>> Xem thêm về Oppo R9s Plus có dễ sử dụng không

Hy vọngvới  bài viết trên đây bạn đã biết cách kết nối Meizu M5 Note với máy tính rồi. Chúc bạn sẽ thực hiện theo chỉ dẫn này thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác