Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Chỉnh lỗi wifi trên iPhone 6s Plus khi lên iOS 9

Ngày đăng:
Lượt xem: 310
Tác Giả:

Chỉnh lỗi wifi trên iPhone 6s Plus khi lên iOS 9

Bạn nâng cấp iOS 9 cho iPhone 6s Plua và gặp tình trạng mắc phải những lỗi khá nhỏ nhưng rất bất tiện như các phiên bản iOS trước. Một trong những lỗi đó chính là lỗi Wifi. Hôm nay, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách để chỉnh lỗi Wifi trên iPhone 6s Plus đơn giản nhất. Mời bạn theo dõi bài viết Phiên bản iOS 10 có gì mới.

-iPhone bị lỗi Wifi chính là không thể kết nối mạng, nhập mật khẩu Wifi chính xác nhưng không kết nối được, tín hiệu chập chờn hay tốc độ cực kỳ chậm.

1,Khởi động lại máy

Cách thông thường mà bất cứ ai cũng sử dụng khi gặp trường hợp lỗi trên smartphone từ iOS đến Android. Nhấn đồng thời hai phím Home và Power cùng một lúc trong 10s đến khi màn hình hiển thị Logo của hãng.

2,Thiết lập lại Wifi

Thiết lập lại Wifi cho iPhone

Thiết lập lại Wifi sẽ Reset lại mọi kết nối mạng Wifi của thiết bị. Để thiết lập lại bạn thực hiện như sau: Cài đặt > chọn Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại Cài đặt mạng.

3,Vô hiệu hóa dịch vụ mạng Wifi

Thực hiện vô hiệu hóa dịch vụ mạng Wifi

Để vô hiệu hóa mạng Wifi, chọn Cài đặt > chọn Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị > Dịch vụ hệ thống > Vị trí thường đến.

>>> Tham khảo thêm: thay màn hình iPhone 6s giá bao nhiêu?

4, Quên mạng Wifi bị kết nối lỗi

Khi bạn không thể kết nối mạng Wifi bạn đã từng kết nối khi lên iOS cho iPhone 6s Plus. Bạn thực hiện thao tác như sau: Cài đặt > Wifi > chọn biểu tượng “i” > Wifi bị kết nối lỗi > Quên mạng này, chọn kết nối, nhập mật khẩu ( nếu có) để kết nối lại Wifi.

5,Thiết lập lại DNS

Thay đổi thiết lập DNS mới

Tùy chỉnh DNS giúp thay đổi dải IP kết nối thiệt bị, thay đổi thiết lập như sau: Cài đặt > Wifi > chọn biểu tượng “i” cạnh tên mạng Wifi bạn cần thiết lập DNS, sửa lại DNS cho mạng Wifi.

6,Hạ cấp lại iOS

Nếu iPhone 6s Plus của bạn vẫn chưa khắc phục lỗi Wifi dù đã thử hết với mọi cách trên. Vì rất có thể iPhone 6s Plus khi nâng cấp lên iOS 9 bị xung đột, do đó bạn có thể thực hiện hạ cấp cho iOS để thử khác phục vấn đề xem sao.

Hy vọng rằng với 6 cách fix lỗi khi iPhone 6s Plus gặp trường hợp bị lỗi Wifi khi nâng cấp iOS mà bài viết gợi ý, bạn đọc sẽ fix lỗi thành công để việc kết nối internet được dễ dàng hơn. Và hãy click xem những chuyên mục khác như: Fix lỗi Facebook trên iPhone 6s Plus

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết.

Bài viết mới

Bài viết khác