Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Chip Snapdragon 845 chính thức được ra mắt và hỗ trợ cho cả laptop

Ngày đăng:
Lượt xem: 25
Tác Giả:

Cuối năm 2016, Qualcomm đã trình làng chip Snapdragon 835 với hiệu năng xử lý cực kỳ mạnh mẽ cho tốc độ ấn tượng và nhiều tính năng được tích hợp thì sau một năm, hãng công nghệ chip hàng đầu của Mỹ đã trình làng thế hệ chip Snapdragon tiếp theo là 845 trong sự kiện Snapdragon Tech Summit được diễn ra ở Mỹ vào ngày 5/12.

Dòng Chip 8xx là dòng cao cấp của Qualcomm với hiệu năng mạnh mẽ và tốc độ xử lý tuyệt vời, điển hình đó chính là con chip Snapdragon 835 gần nhất của hãng. Gần như không có mẫu smartphone cao cấp nào mà không trang bị chip Snapdragon 835 bên trong mình cả.

Giờ đây, Qualcomm đang có tham vọng nhiều hơn khi trang bị Snapdragon 845 hỗ trợ cho cả laptop ngoài sản xuất chip cho smartphone. Điều này đang được chứng minh là chip Snapdragon 845 có thể được trang bị cho cả laptop chạy hệ điều hành Windows.

Tuy nhiên không phải tất cả máy tính laptop nào cũng đều được Qualcomm hỗ trợ trang bị Chip Snapdragon 845 cả. Trước mắt Qualcomm sẽ hỗ trợ cho Laptop của Asus, HP chạy Windows 10. Qualcomm tự tin rằng với việc trang bị Chip Snapdragon 845 sẽ giúp cho Laptop vừa có hiệu năng không thua kém gì so với chip của Intel vừa có thời lượng sử dụng pin dài hơn.

Chip Snapdragon 845 sẽ giúp cho Laptop chạy Windows 10 luôn kết nối và tăng thời lượng pin giúp cho sự phát triển điện toán cá nhân được mở rộng hơn rất nhiều. Chip Snapdragon 845 được sản xuất trên tiến trình 10nm cho khả năng tiết kiệm năng lượng và gia tăng hiệu suất đến mức cao nhất hiện nay.

 

Hiện nay chỉ có một số hãng công nghệ điện thoại ký hợp đồng trang bị chip Snapdragon 845 đầu tiên cho sản phẩm smartphone đời mới nhất của mình vào năm 2018 là Samsung và có thể có cả Xiaomi.

Bài viết mới

Bài viết khác