Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Chơi game iOS trên PC quá dể với iPadian

Ngày đăng:
Lượt xem: 1845
Tác Giả:

Chơi game ios trên pc không còn là khó khăn với iPadian

Bạn có từng nghĩ rằng bạn có thể sử dụng iOS ngay trên chính máy tính bàn nhà bạn không, chẳng cần sử dụng iPhone iPad vẫn có thể trải nghiệm ngon lành những tính năng và các ứng dụng có sẵn trên đó, nào ta cùng thử chơi game iOS trên PC để trải nghiệm tính năng này thôi, còn cách cài thế nào, cứ hạ hồi phân giải.

>>>> Thay mặt kính iPad Mini 3 chính hãng

Mình muốn giới thiệu 1 ứng dụng, 1 phần mềm trên máy tính có tên là iPadia miễn phí dành cho Windows, bạn sẽ có thể kiểm tra hệ thống điều hành và mọi ứng dụng dành cho iPhone iPad.

Vậy làm thế nào để có iPadian trên máy tính?

Phần mềm này thực chất là giả lập 1 hệ điều hành iOS hoàn toàn thực trên máy tính, nó cho phép bạn sử dụng trên đó, và lưu trữ trên máy tính của bạn. 

Sau khi cài đặt giả lập tự độngnó sẽ hiển thị 1 giao diện toàn màn hình tương tự như iOS cho iPad, nếu bạn đang sử dụng và muốn trở về Windows, rất đơn giản, chỉ việc nhấn vào nút có hình windows ở góc dưới cùng bên phải.

>>>> Sim ghép iPhone 6 giá rẻ

ipadian-emulator

Giao diện iPadian

Bạn có thể truy cập App Store để sử dụng, tuy nhiên nó có một hạn chế về ứng dụng  đó là không thể cài trực tiếp ứng dụng từ iTunes, Trong số đó được bao gồm, nhưng một số rất phổ biến, chẳng hạn như  ứng dụng Facebook, WhatsApp, Angry Birds, Cut the Rope,YouTube, Gmail vv

ipadian-app-store

Nếu bạn muốn thử, bạn có thể Tải iPadian sử dụng các liên kết dưới đây:

Lưu ý: iPadian ad-suported là một ứng dụng, mà có nghĩa là đôi khi có thể hiển thị các quảng cáo pop-up. Điều này phù hợp với Windows XP, Windows Vista, Windows 7 si Cửa sổ 8/ 8.1.

Nguồn: Thay Pin iPhone 5s giá rẻ

Bài viết mới

Bài viết khác