Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Clean Master đã chính thức có mặt trên máy tính

Ngày đăng:
Lượt xem: 31
Tác Giả:

Nếu bạn là một người thường sử dụng các thiết bị Android thì có thể bạn sẽ biết được ứng dụng Clean Master. Đây là ứng dụng cực kỳ tiện dụng và hữu ích giúp cho người dùng có thể dễ dàng dọn dẹp thư mục, file rác cũng như tối ưu hiệu suất dành cho thiết bị của mình.

Mới đây, nhà sản xuất của Clean Master đã chính thức đưa đứa con cưng của mình với khả năng dọn dẹp và tối ưu mạnh mẽ đến với máy tính để cho thiết bị này được dọn dẹp các file rác sạch sẽ trong ổ cứng.

Ứng dụng có hai phiên bản cho bạn lựa chọn là Free và Pro. Với phiên bản Free thì bạn sẽ được sử dụng miễn phí với 3 chức năng cơ bản là dọn dẹp, tăng tốc và bảo mật. Con đối với phiên bản Pro thì bạn sẽ được thêm nhiều chức năng nâng cao hơn để cải thiện dọn dẹp và hiệu suất máy tính nhưng bạn phải trả phí thêm cho điều này. Ứng dụng hoàn toàn tương thích với Windows XP/7/8/10.

>>>>>>>>>>> Mời bạn tải ứng dụng tại trang chủ hoặc TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Sau khi bạn đã tải về thì hãy cài đặt ứng dụng như bình thường và đồng ý tất cả các tài khoản ứng dụng yêu cầu.Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn vị trí lưu ứng dụng trên ổ đĩa nào bạn thích bằng cách bấm vào “Install to” khi cài đặt ứng dụng. Chỉ sau vài chục giây ngắn ngủi thì quá trình cài đặt ứng dụng sẽ hoàn thành.

Giao diện của ứng dụng rất đẹp và dễ dùng với sắp xếp trực quan và chuyên nghiệp. Với thẻ Junk Clean sẽ giúp bạn dọn rác trên hệ thống máy tính gồm những file rác phát sinh từ phần mềm, hệ thống, trình duyệt, bộ nhớ đệm, game, các. Khóa registry của những phần mềm mà bạn đã gỡ bỏ trước đó…

Thẻ PC Boost sẽ giúp tối ưu và tăng tốc máy tính của mình khi ứng dụng tự động vô hiệu hóa một số phần mềm không cần thiết khi khởi động máy tính hoặc máy đang hoạt động.

Thẻ Privacy Clean sẽ kiểm tra và quản lý những thông tin hoạt động của hệ thống, trình duyệt, ứng dụng,...Đối với những công cụ nâng cao thì bạn cần phải nâng cấp lên bản Pro thì mới có thể sử dụng được.

 

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác