Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Có cách sửa khi chép nhạc iPhone 6s bằng iTools báo lỗi

Ngày đăng:
Lượt xem: 956
Tác Giả:

Cách sửa lỗi khi iTools hiện thông báo không chép được nhạc cho iPhone 6s

Nhiều người hay sử dụng iTools để làm công cụ sao chép ảnh, nhạc… ở trên thiết bị iOS. Nhưng rõ ràng không bao giờ cũng có thể thuận lợi 100% được. Nhiều trường hợp iTools hiện thông báo không chép được nhạc cho iPhone 6s gây đau đầu cho người dùng.

Bạn đang thực hiện chép nhạc cho iPhone 6s thông qua iTools nhưng mà lại không chép được nhạc nữa và nhận thông báo lỗi là “unable to ascertain compatibility of itunes please”. Vậy thì làm sao để khắc phục được đây? Phần hướng dẫn ngay sau đây sẽ giúp bạn tự khắc phục khi có hiện tượng chép nhạc iPhone 6s bằng iTools báo lỗi.

Giao diện ban đầu của iTools

Nguyên nhân và cách khắc phục iTools báo lỗi không chép được nhạc vào iPhone 6s

-Nếu như máy tính của bạn hiện đang sử dụng phiên bản là iTunes 12.1 thì bạn nên xóa đi bản này và cài đặt lại phiên bản mới hơn là iTunes 12.0.1.  Bạn có thể tự tải về theo đúng đường link sau: ipsw.me/iTunes. Chúng ta luôn nhận được lời khuyên từ Apple rằng hãy sử dụng bản iTunes mới nhất đấy nhé.

-Như các bạn đều đã biết thì hiện tại đã có bản iTools 2014 Build 0925 Released và đã hỗ trợ cho iOS8 trở lên, iPhone 6s có thể dùng nhưng chưa tương thích được nhiều với iTunes phiên bản 12.0.1.26 nhé. Chính vì thế nếu khi sử dụng phiên bản iTools là tiếng Anh để thực hiện cho việc sao chép nhạc thì sẽ bị báo có lỗi và cũng không chép được.

iTools thông báo về lỗi thiết bị đã không kết nối được với PC

Báo lỗi sao chép

-Vì thế bạn nên sử dụng iTools với bản tiếng Trung hay thậm chí là cài lại bản itunes cũ để tự chép. Nhưng giao diện tiếng Trung thì khá khó khăn khi thực hiện các thao tác hay với bản iTunes cũ cũng sẽ có nhiều sự bất tiện khi dùng.

Nên dùng bản tiếng Trung

-Trong khi chờ đợi được bản iTools tương thích với iTunes phiên bản mới nhất. Bạn có thể tự khắc phục tạm thời để có thể tạm sử dụng iTools với bản tiếng Anh như sau :

+Bạn thực hiện tự tải iTools bản tiếng Trung về trong máy tính rồi cài đặt lên. Sau đó thì bạn tắt bản iTools tiếng Trung đi nhé rồi mở iTunes của bản tiếng Anh lên là bạn đã tự có thể thực hiện việc sao chép nhạc lại cho thiết bị iPhone 6s của mình một cách như bình thường.

-Nếu bạn mở iTools lên nhưng vẫn hiện ra bản tiếng Trung, thì bạn cần copy iTools này vào một thư mục mới bất kỳ rồi lại mở lại là được như game iPhone 6s bằng iToolsnhé.

Hãy thử làm như những cách giới thiệu ở trên đây và bạn sẽ thấy chép nhạc iPhone 6s bằng iTools sẽ không báo lỗi nữa.

Bài viết mới

Bài viết khác