Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Có thể chạy các ứng dụng từ iPhone 6s Plus trên Lumia

Ngày đăng:
Lượt xem: 4220
Tác Giả:

Có thể chạy các ứng dụng từ  iPhone 6s Plus trên Lumia đã nâng cấp lên Windows phone 10?

Gần đây, Microsoft đã công bố Windows Phone 10 được hỗ trợ cho các ứng dụng nền tảng iOS và Android. Như vậy trong tương lai gần hãng sẽ hoàn thiện hơn để chạy các ứng dụng từ  iPhone 6s Plus trên Lumia.

>>> iOS 10 có gì mới

Có thể chạy ứng dụng từ nền tảng iOS sang Windows Phone của Lumia

Hãng Microsoft đã mở đường để một vài ứng dụng từ nền tảng iOs hay Android có thể chạy được trên hệ điều hành Windows của họ. Trong buổi Hội thảo lập trình được diễn ra vào ngày 29/4, Redmond thông báo rằng lập trình viên có thể viết được những ứng dụng trên Windows 10 với việc sử dụng ngôn ngữ lập trình dùng trên nền tảng hệ điều hành iOs, Android thay cho ngôn ngữ lập trình scratch.

Để chứng minh sự tương thích của ứng dụng giữa những nền tảng, Quản lý lập trình của mảng lập trình của hãng Microsoft đã thực hiện trình diễn với Choice Hotel, một ứng dụng chạy trên nền tảng Android. Choice Hotel được tải lên bởi smartphone Android và trước đó ứng dụng đã cho thấy được khả năng chạy mượt mà trên smartphone Windows Phone như Lumia.

Cho dù khác nhau về cấu hình nhưng Lumia chạy Windows Phone có thể tự động thích nghi với ứng dụng, cho phép người dùng sử dụng bàn phím độc quyền Windows với một ứng dụng từ Android.

>>> thay màn hình iPhone 6s

Điều này đồng hành với việc các lập trình viên có thể mở rộng ngôn ngữ lập trình để viết nên các ứng dụng trên Windows, và một phiên bản thử nghiệm của ứng dụng trò chơi mang tính giáo dục Math Dram trên nền tảng iOS được mở rộng sang Xbox, vốn được sử dụng trên nền tảng Widows. Hay trò chơi Candy Crush Saga cũng có thể chạy được trên nền tảng Widows.

Windows Phone có thể chạy Candy Crush Saga

Tuy hệ điều hành Windows Phone từng nhận khá nhiều lời chỉ trích về mặt phần mềm nhưng với Universal Apps, các ứng dụng có mục đích mang đến sự thống nhất giữa smartphone chạy Windows Phone 10 cũng như hỗ trợ Windows phone 10 có thể chạy được ứng dụng từ iOS của iPhone hay Android. Mọi thứ vẫn còn được hoàn thiện và chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi sự thay đổi ấn tượng từ hệ điều hành Windows. Xem thêm bài viết: cctalk trên iPhone 6s Plus .

Bài viết mới

Bài viết khác