Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Có thể chạy cctalk trên iPhone 6s Plus hay không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 708
Tác Giả:

Có thể chạy cctalk trên iPhone 6s Plus hay không?

CCTalk được biết như là một phần mềm hỗ trợ giúp người dùng có thể chat voice, phát video, ..cùng một vài tính năng khác. Trước đây, CCTalk chỉ được phát triển phiên bản dành cho máy tính, vậy có hay không phiên bản dành cho điện thoại di động smartphone iOS hay Android và có thể chạy Có thể chạy cctalk trên iPhone 6s Plus hay không? Mời bạn theo dõi bài viết.

>>>Bản beta iOS 10 có gì mới?

CCTalk đã có phiên bản dành cho iOS

1,CCTalk là gì ?

CCTalk chính là phần mềm bằng giọng nói giúp người dùng có thể trao đổi trực tuyến với bạn bè hay là công cụ trực tuyến để có thể giao tiếp nhóm , hỗ trợ chat voice với một nhóm người hay phát video..

Bởi phần mềm có nhiều ưu điểm như giao diện đơn giản, dễ dùng, tính năng khá ưu việt, chiếm dung lượng bộ nhớ nhỏ, có thể vượt bức tường lửa hay cung cấp dịch vụ voice chat hay video với chất lượng hoàn hảo. Do đó mà khi mới xuất hiện CCTalk đã được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Những phòng chat của CCTalk luôn chứa hàng nghìn người tham gia.

 

Giao diện của CCTalk

Có thể đến một vài tính năng của CCTalk như sau:

+)Người dùng có thể trao đổi thông qua công cụ chat bằng hình ảnh, ký tự hay chat voic bằng giọng nói hoặc có thể phát ra âm thanh từ mọi thiết bị để cùng nhau trao đổi, phản hồi những nội dung được cung cấp trên ứng dụng.

+)Có thể ghi âm các cuộc trò chuyện và dùng sản phẩm chia sẻ cảm xúc.

+)Cung cấp cho người dùng dịch vụ hát Karaoke trực tiếp , truy cập, sử dụng những sản phẩm trên web, trang ứng dụng CCTalk phát triển trên thiết bị di dộng.

+)Còn có tính năng phát đi, xem những video online phát trực tiếp qua webcame của người dùng hay video phát lại gồm những chương trình được chọn lọc phong phú về thể loại như TV show, giáo dục, âm nhạc, phim….

+)Người dùng có thể dùng dịch vụ streaming game,gameshow.

CCTalk khi mới được trình làng chỉ có phần mềm dành cho máy tính. Vậy hiện tại có thể sử dụng ứng dụng cho samartphone hay không? Mời bạn theo dõi mục tiếp theo.

>>>thay màn hình iPhone 6s

2,CCTalk có bản dành cho iOS trên iPhone 6s Plus hay không?

Giao diện của CCTalk trên smartphone iOS

Sau một thời gian nghiên cứu, phát triển thì phiên bản dành cho điện thoại đã được ra mắt vào cuối thánh 05/2015. Bởi ứng dụng đã nắm bắt được nhu cầu của các Talker nên đã ra mắt ứng dụng phiên bản có thể chạy trên iOS và Android.

Với phiên bản dành cho smartphone thì bạn đọc cũng có thể xem trực tiếp những buổi biểu diễn của các Idol tại mọi phòng video cũng như các chức năng chat, tặng quà…đều đầy đủ cho phiên bản di động để giúp người dùng trải nghiệm trọn vẹn, tốt nhất khi sử dụng.

Ứng dụng hiện đã mặt trong kho ứng dụng Appstore của iOS,nên bạn có thể tải về iPhone 6s Plus, thực hiện cài đặt và sử dụng ứng dụng một cách tuyệt vời nhất mà không gặp khó khăn gì.

Bạn đọc có thể tải về theo đờng link: https://itunes.apple.com/us/app/talktv-cctalk/id982100612?ls=1&mt=8 để có thể sở hữu CCTalk trên iPhone 6s Plus.

Vậy còn chần chờ mà không tải ngay về máy để sớm được tận hưởng những tính năng cực kỳ thú vị. Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này và hãy khám phá thêm về : cấu hình iPhone 6s Plus là gì?

Bài viết mới

Bài viết khác