Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Copy ảnh vào iPad Pro không qua iTunes – thủ thuật siêu dễ

Ngày đăng:
Lượt xem: 333
Tác Giả:

Làm sao để copy ảnh vào iPad Pro không qua iTunes

Bạn thường biết tới cách sử dụng iTunes để hỗ trợ copy dữ liệu từ máy tính vào iPad Pro hoặc ngược lại phải không. Tuy nhiên vẫn có cách copy ảnh vào iPad Pro không qua iTunes đấy nhé.

Bạn có muốn học cách copy ảnh vào iPad Pro không qua iTunes không nào? Hãy tham khảo ngay sự hướng dẫn của chúng tôi trong bài viết sau, tin chắc là bạn sẽ làm được ngay lập tức đấy nhé.

1, Copy ảnh từ máy tính vào iPad Pro bằng iTools

- Để tải được phần mềm iTools bạn có thể truy cập vào đường link sau đây: download.com.vn/itools/download

- Khi đã hoàn thành việc tải phần mềm xong xuôi rồi, bạn sẽ kết nối chiếc iPad Pro của bạn đến với chiếc máy tính nhé. Trên máy tính thì phải khởi động ứng dụng iTools lên và đợi chúng nhận diện máy iPad của bạn và giao diện iTools sẽ hiển thị ngay trên màn hình máy tính.

>>> Tham khảo thêm Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

- Tìm vào mục Device thì hãy chọn vào Photos. Sau đó bạn sẽ duy chuyển ảnh, xuất ảnh từ máy tính vào iPad của bạn như theo ý muốn nhé.

Kéo thả ảnh vào trong Photos này

- Sau đó đồng bộ giữa iTools và iPad Pro nữa là xong rồi

Bạn cần phải chờ một chút quá trình trên mới thành công nên đừng vội sốt ruột nhé. Thời gian chờ đợi sẽ tăng lên nếu số ảnh bạn muốn đồng bộ là nhiều đấy nhé.

2, Copy ảnh từ máy tính vào iPad Pro bằng iFunbox

Muốn cài iFunbox về máy tính thì bạn tham khảo ngay theo địa chỉ là: download.com.vn/i-funbox/download

Sử dụng iFunbox để giúp copy ảnh theo ý bạn

- Hãy kết nối iPad Pro với máy tính nhé.

- Ở trên thanh công cụ toolbar chọn vào Quick toolbox. Tiếp đến, chọn vào mục Photo Library nằm ở trong Import Files and Data nhé, sau đó tìm tới địa chỉ đang chứa ảnh rồi đồng bộ vào iPad Pro nữa là xong.

Chọn vào mục Photo Library nằm trong Import như hướng dẫn trong hình

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

Cả hai công cụ là iTools và iFunbox đều rất hay ho và tiện ích, không kém gì so với iTunes nên chúng tôi khuyên bạn nên thử và trải nghiệm nhé. Rất nhiều người đã yêu thích sử dụng hai công cụ này hơn cả iTunes đấy nhé.

>>> Tham khảo thêm iPad Pro không xem phim online được 

Trên đây là cách để copy ảnh vào iPad Pro không qua iTunes, bạn hãy thử qua nhé. Chúng tôi tin chắc là nếu như thực hiện đúng theo hướng dẫn này vì việc bạn hoàn thành với kết quả 100% thành công là điều đương nhiên và nhất định sẽ thực hiện được bạn nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác