Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cú pháp đăng ký 3G cho iPad Pro tất cả nhà mạng

Ngày đăng:
Lượt xem: 2148
Tác Giả:

Đăng ký 3G cho iPad Pro như thế nào?

Có nhiều người cầm trên tay thiết bị giải trí tốt như iPad Pro nhưng lại không biết cách làm sao để đăng ký 3G cho iPad Pro đâu đấy. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện việc này.

Đăng ký 3G cho iPad Pro là một thao tác để giúp bạn có thể tự truy cập mạng khi mà không thể sử dụng, kết nối với mạng wifi. Với việc là đăng ký và chọn lựa ra các gói cước dịch vụ 3G phù hợp thì bạn sẽ có thể linh động trong việc tải ứng dụng, giúp lướt web, chơi game trực tuyến nữa,... Nếu như bạn còn chưa quen với thao tác đăng ký 3G thì bạn cần đọc ngay bài viết sau nhé.

Làm sao để đăng ký 3G nhanh cho iPad đây?

1.Lợi ích của việc tiến hành đăng ký 3G cho iPad Pro

Như đã nói, khi đăng ký 3G cho iPad Pro sẽ có các lợi ích sau:

Giúp bạn có thể vào mạng để lướt web, tìm kiếm thông tin, và chơi game, xem các phim trực tuyến mà không cần phải lắng là không có wifi.

Nhiều dịch vụ 3G dạng trọn gói sẽ giúp bạn tự tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Hiện nay thì các nhà mạng đều đã và đang hỗ trợ dịch vụ 3G cho iPad Pro nên bạn có thể dễ dàng trong việc đăng ký và sử dụng một mạng 3G trên iPad Pro.

==> Liên quan : Cách nạp tiền 3G cho iPad Pro từ thẻ cào

2.Điều kiện để giúp đăng ký 3G cho iPad Pro

Để có thể được đăng ký sử dụng 3G thì trên tài khoản của iPad Pro phải đang có đủ số tiền so với chi phí theo gói cước loại mà bạn muốn đăng ký.

3.Cách để đăng ký 3G cho iPad Pro

Có hai cách chính mà bạn có thể đăng ký 3G cho iPad Pro. Hãy tham khảo nhé:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp cho tổng đài của từng nhà mạng khác nhau

Gọi điện đến với tổng đài mạng, bạn có thể đưa ra yêu cầu nhân viên tổng đài phải hướng dẫn hoặc là giúp đăng ký 3G cho iPad Pro bằng cách là cung cấp thông tin cần thiết (cái này tùy vào mỗi yêu cầu riêng của từng nhà mạng khác nhau). Một số tổng đài nhà mạng thường dùng nhất: Mobifone (18001090), tổng đài nhà mạng Vinaphone (18001091), tổng đài nhà mạng Viettel ( 19008198),...

Cách 2: Soạn tin nhắn để đăng ký 3G theo cú pháp cho iPad Pro

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn việc đăng ký 3G cho iPad Pro bằng cách là soạn tin nhắn theo đúng quy định gói cước và đúng cú pháp của mỗi nhà mạng riêng biệt.

Với mạng Mobifone

Với mạng Vinaphone

Với mạng Viettel

Chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các cách đăng ký 3G cho iPad Pro rồi. Chỉ có một lưu ý dành cho bạn là trước khi đăng ký thì cần cân nhắc kỹ càng về gói cước 3G nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

Bài viết mới

Bài viết khác