Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cụ thể về cách xem năm sản xuất của iPhone 7 siêu nhanh

Ngày đăng:
Lượt xem: 495
Tác Giả:

Bạn đã biết cách xem năm sản xuất của iPhone 7 chưa?

Thời gian sản xuất máy được coi là một chi tiết thông số rất cần tìm hiểu với người mua, vì chúng góp phần tạo nên giá thành sản phẩm. Vậy nên bạn cần biết cách xem năm sản xuất của iPhone 7.

Nếu như bạn đang băn khoăn về cách xem năm sản xuất của iPhone 7 thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn về cách thực hiện. Hãy tham khảo ngay về phương pháp của chúng tôi bạn nhé.

Kiểm tra năm sản xuất iPhone 7 không hề khó

1, Kiểm tra trên Serial của iPhone 7

Trong serial của iPhone 7 sẽ có cả thông tin về năm và tuần sản xuất của máy. Bạn có biết không thông số Serial iPhone 7 thường sẽ được in trực tiếp ngay trên vỏ hộp đựng của máy. Bạn chỉ cần nhìn sẽ thấy được luôn. Hoặc bạn có thể xem ngay trong máy, hãy vào Cài đặt >> chọn Cài đặt chung >> chọn Giới thiệu, giờ thì nhấp vào mục số Serial để xem nhé.

Serial Number có sẵn và được in trên vỏ hộp

Ví dụ số Serial iPhone 7 của bạn được ký hiệu là 83621574A4S nhé thì năm sản xuất sẽ là năm 2016 và ở tuần thứ 21 của năm nhé.

>>> Tìm hiểu xem Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu?

2, Kiểm tra nhờ sự hỗ trợ của Web check IMEI

Việc sử dụng thông số IMEI để kiểm tra các thông tin của iPhone 7 đã quá quen thuộc với bạn phải không nào? Bạn thường được biết công dụng của IMEI chính là giúp bạn xem máy bạn đang sử dụng là bản lock hay World đúng không? Giờ chúng còn có thêm một công dụng nữa đấy, đó là check năm sản xuất cho iPhone 7 cho bạn.

Năm sản xuất được Check qua IMEI siêu nhanh

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

Cách làm: Đầu tiên, bạn sẽ vào đường link mà chúng tôi cung cấp: imeidata.net/ Sau đó chúng ta sẽ nhập chuối số IMEI mà bạn có được bằng cách nhìn ở mặt sau thân máy nhé. Điền cẩn thân vào và nhấp để kiểm tra. Sau đó, bạn sẽ có được kết quả trả về. Lúc này bạn nên kéo xuống phần Model Check và sẽ Click vào Check Free now ngay lập tức. Bạn sẽ có được thông báo về  thời gian sản xuất của máy – chính là mục Manufacture Date nhé, tuần sản xuất sẽ nằm ở mục Production Week.

>>> Tìm hiểu thêm kiểm tra bộ nhớ iPhone 7

Cách kiểm tra này khá là chuẩn xác và an toàn nên được rất nhiều người yêu thích và áp dụng. Tin chắc là bạn cũng sẽ ưng ý phương pháp này.

Trên đây là các cách xem năm sản xuất của iPhone 7. Bạn thấy cách nào hay hơn?

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác