Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cùng soi xem iPhone 6 có cấu hình thế nào

Ngày đăng:
Lượt xem: 1853
Tác Giả:

Chi tiết cấu hình iPhone 6

iPhone luôn là dòng máy smartphone thông minh có đẳng cấp hấp dẫn người dùng không chỉ với vẻ ngoài sang trọng, tinh tế mà còn sở hữu một cấu hình khủng. Vậy thực hư cấu hình của iPhone 6 như thế nào? Liệu có kế thừa hay phát huy cao hơn xem cấu hình iPhone 6 so với các đời trước đó hay không? Mời bạn cùng theo dõi qua bài viết này.

Hình ảnh iPhone 6

-Apple trang bị cho iPhone 6 bộ vi xử lý mang tên A8, bộ vi xử lý thế hệ mới được sử dụng đầu tiên trên iPhone6. Apple đã tốn một khoản chi phí khá cao khi đầu tư phát triển bộ chip này. Bộ chip mới này được trang bị với công nghệ 20mm nên hiệu năng sẽ tăng lên hơn 25%, khả năng xử lý đồ họa tốt hơn đến 50% so với chip cũ A7.

Bảng so sánh cấu hình iPhone 6 so với các bản tiền nhiệm

-Với bộ chip này đã đưa iPhone 6 lên một đẳng cấp mới so với những “người anh em” của mình.

-Ngoài ra thiết bị được sử dụng một công nghệ điện toán lên đến 64 bit ở thế hệ thứ hai của hãng Apple, nó được hội tụ bên trong đến hai tỷ bóng bán dẫn bên trong iPhone 6. Điều này giúp cho thiết bị có hiệu suất hoạt động nhanh hơn thế hệ iPhone đầu đời đến 84 lần cũng như xử lý đồ họa gấp đến 84 lần.

-Như đã nhắc ở trên hệ thống đồ họa của máy với tốc độ 50%. Nhưng không dừng lại tại đó mà với sự hỗ trợ của nền tảng 3D với tên gọi là Metal cũng giúp cho việc xử lý đồ họa được nhanh hơn. Khá nhiều hãng game đã đầu tư phát triển các loại game có thể chạy trên iPhone 6.

iPhone 6 khi bóc hộp

-Thế nhưng bộ nhớ RAM vẫn được giữ nguyên như phiên bản trước, 1GB. Ngoài ra bộ nhớ trong khá là với các phiên bản 32GB, 64GB và thêm một phiên bản iPhone 6 với 128 GB, một bộ nhớ khủng như vậy thì người dùng không cần lo lắng đến việc lưu trữ dữ liệu nữa.

Với những thông tin khá chi tiết về cấu hình trong bài viết này ta thấy được rằng iPhone 6 thực sự là thiết bị di động thông minh nổi trội hơn hẳn những sản phẩm trong cùng một phân khúc. Đấy là lý do tại sao iPhone luôn thu hút người tiêu dùng đến như vậy.

Bài viết mới

Bài viết khác