Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cùng thử nghiệm đông lạnh iPhone X và Galaxy S8

Ngày đăng:
Lượt xem: 2789
Tác Giả:

Khi một chiếc smartphone nào đó xuất hiện trên thị trường thì ngoài việc thiết kế, cấu hình, tính năng được nhiều người quan tâm nhà sản xuất sẽ tích hợp như thế nào thì việc kiểm tra độ bền cũng được cộng đồng cư dân mạng rất thích.

Trong thời gian iPhone X được mở bán chính thức thì cũng là chừng đó thời gian người dùng mua về để đưa ra các bài thử nghiệm về thả độ rơi và tra tấn. Những màn kiểm tra này đã được người dùng chia sẻ trên mạng khá nhiều. Những bài kiểm tra cũng rất đơn giản về những thử thách vật lý và cả nhiệt độ.

Nếu bạn muốn xem màn thử nghiệm này thì hãy lên kênh YouTube của TechRax để thấy được kết quả thử nghiệm với iPhone X và Galaxy S8. Tình huống thử nghiệm cũng đơn giản là sẽ đặt hai mẫu điện thoại này vào ly đá lạnh rồi cho đông cứng để qua đêm. Như bạn đã biết thì cả hai mẫu siêu phẩm này đều được nhà sản xuất của mình trang bị chuẩn thấm nước tốt nhất.

Điều quan trọng trong tình huống thử nghiệm này là liệu những bộ phận của máy có bảo vệ được toàn bộ linh kiện bên trong máy hay không. Vì khi nhiệt độ xuống mức thấp và bị đông cứng thì nguy cơ các linh kiện bị chập rất có khả năng xảy ra.

Trước đây Samsung đã từng khẳng định rằng hãng đã cho thử nghiệm trong môi trường khắc nghiệt. Cụ thể hãng đã thay đổi nhiệt độ từ -20 độ C lên 60 độ C một cách đột ngột cho Galaxy S8. Tuy nhiên đây chỉ là thử nghiệm của Samsung còn lần này là thử nghiệm thực tế của người dùng, có thể mọi thứ sẽ khác.

Trở lại với tình huống thử nghiệm trên, kết quả cho thấy cả hai chiếc smartphone vẫn hoạt động được nhưng nếu xét về độ ổn định thì iPhone X có vẻ đã thua Galaxy S8. Cụ thể là tính năng Face ID và màn hình OLED của iPhone X đều gặp trục trặc, Face ID thì không hoạt động toàn màn hình thì có vấn đề trong khả năng hiển thị.

 

Còn đối với Galaxy S8 dường như vẫn không gặp bất kỳ vấn đề nào cả. Do màn thử nghiệm rất khắc nghiệt về nhiệt độ nên kênh TechRax đã khuyên mọi người không nên thử nếu không muốn thiết bị của mình gặp vấn đề.

Bài viết mới

Bài viết khác