Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cùng tìm hiểu về Airplay trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 1977
Tác Giả:

Cùng tìm hiểu về AirPlay trên iPhone 6s Plus

Bạn đã biết gì về AirPlay mà Apple trang bị cho các thiết bị iOS của mình hay chưa? Liệu rằng công nghệ truyền nội dung không dây này có thực sự hữu ích và tiện dụng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về AirPlay trên iPhone 6s Plus trong bài viết này nhé!

>>> iOS 10 có gì mới ?

Trong quá trình sử dụng thiết bị di động, việc truyền dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác là điều mà ta vẫn thường thấy. Do đó mà tính năng chia sẻ dữ liệu luôn là tính năng được người dùng quan tâm. Vậy với AirPlay, một công cụ kết nối các thiết bị iOS lại với nhau có những lợi ích gì?

1, Tính năng AirPlay trên iPhone 6s Plus

Tính năng AirPlay trên iPhone 6s Plus

AirPlay không phải mới xuất hiện trên iOS, nhưng tính năng này trước kia được sử dụng với chức năng hoàn toàn khác.

Được biết trước kia AirPlay được dùng để phát hay chia sẻ nhạc mà không cần dây của các thiết bị iOS.

Và bây giờ với AirPlay bạn có thể chia sẻ ảnh, Video, game từ màn hình này đến màn hình khác như Ti Vi để giúp bạn có thể trải nghiệm những bản nhạc hay video trên 2 thiết bị hoàn toàn khác nhau.

Vậy AirPlay hoạt động như thế nào? Qua mạng wifi nội bộ, tính năng AirPlay sẽ kết nối hai thiết bị này lại với nhau trong vài phút. Khi kết nối được thành công bạn có thể chia sẻ dữ liệu như video hay hình ảnh trên iPhone 6s Plus lên màn hình rộng, chất lượng vẫn được bảo đảm.

>>> Ở đâu thay màn hình iPhone 6s chính hãng? 

Bạn có thể dùng AirPlay để chia sẻ nhạc, hình ảnh,video với màn hình rộng hơn như TV

2,Cách sử dụng AirPlay

Bạn có thể xem video từ iPhone sang iPad hay TV với chất lượng như ban đầu khi dùng AirPlay

Để sử dụng AirPlay, bạn cần hỗ trợ từ AirPlay transmitters, airplay receiver ( thiết bị truyền, nhận dữ liệu). Tùy vào từng thiết bị kết nối mà có các thiết lập khác nhau.

Chẳng hạn như bạn muốn chiếu hình ảnh từ iPhone 6s Plus lên màn hình TV, bạn chỉ cần nhấn Home hai lần liên tiếp để chuyển ứng dụng sang AirPlay. Sau đó vào System Prefrence > Display > kích hoạt Mirroring qua chế độ ON.

Với lượng thông tin không nhiều nhưng vừa đủ này sẽ giúp bạn hiểu thêm được về tính năng AirPlay trên iPhone 6s Plus cũng như các dòng iPhone. Qua đó để biết được sự hữu ích, tiện lợi của tính năng này để tận dụng triệt để cho iPhone 6s Plus.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hãy tham khảo thêm về airdrop trên iPhone 6s Plus là gì ?

Bài viết mới

Bài viết khác