Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cùng trải nghiệm giao diện iOS 11 trên thiết bị Android

Ngày đăng:
Lượt xem: 2997
Tác Giả:

Nếu bạn là một fan trung thành của Apple khi chuyển qua sử dụng smartphone Android hoặc chỉ đơn giản bạn là một người dùng Android bình thường và muốn trải nghiệm những thứ mới mẻ thì bạn có thể sử dụng giao diện iOS trên smartphone Android. iOS là một hệ điều hành được Apple quan tâm, trau chuối rất nhiều giúp cho hệ điều hành này luôn được tối ưu một cách tốt nhất,và giao diện của iOS cũng vậy. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài giao diện iOS 11 cho smartphone Android của mình.

1. OS11 Phone X Launcher

Cách nhanh nhất cũng là tốt nhất để mang giao diện cùng những tính năng của iOS 11 đến với Smartphone Android chính là bạn hãy dùng Launcher. Có một Launcher như vậy dành cho Android có tên là OS11 Phone X Launcher. Launcher này có dung lượng cũng rất nhẹ chỉ 8,3 MB và hoàn toàn tương thích với Android 4.0.3 trở lên.

>>>>>>> Mời bạn tải Launcher TẠI ĐÂY

Sau khi cài đặt ứng dụng thì bạn hãy khởi chạy, lúc này bạn hãy bấm vào Experience để bắt đầu kích hoạt giao diện iOS 11 cho smartphone Android của bạn. Bây giờ bạn đã có một giao diện mới với hình nền và biểu tượng đặc trưng của iOS cùng với một số ứng dụng chỉ có trên iOS.

Ngoài ra ứng dụng này còn có một số tính năng khá thú vị như có thể ẩn ứng dụng. Để có thể ẩn ứng dụng thì bạn hãy vuốt 2 ngón tay từ dưới màn hình lên rồi chọn Please set a pattern, tại đây bạn hãy vẽ mã bảo mật để bảo vệ ứng dụng. Sau mỗi lần bạn muốn sử dụng ứng dụng đã được ẩn thì bạn hãy vuốt từ dưới màn hình lên rồi vẽ khóa bảo vệ là đã có thể truy cập vào ứng dụng.

 

 

2. Lock Screen iOS 11 new style

đã có giao diện của iOS trên màn hình chính thì không thể nào thiếu được giao diện của iOS trên màn hình khóa. Vì vậy ứng dụng có tên là Lock Screen iOS 11 new style sẽ giúp bạn mang phong cách của iOS lên smartphone Android của bạn. Ứng dụng này cũng có dung lượng khá nhỏ chỉ 13,4 MB hoàn toàn tương thích với Android 4.1 trở lên.

>>>>>>> Mời bạn tải ứng dụng TẠI ĐÂY

Sau khi cài đặt xong thì bạn hãy khởi chạy ứng dụng rồi bấm vào Grant permission để cho phép ứng dụng truy cập vào hệ thống. Sau đó bạn hãy thiết lập một số tùy chỉnh trong các mục như Notification settings, Quick Reply, Music Player, Change lock screen, Khóa bảo vệ, Theme, Others (cho bạn thêm tùy chỉnh về chế độ rung hoặc hiển thị thời gian,....).

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt thêm  một số ứng dụng khác để có thể mang phong cách của iOS 11 lên trên smartphone Android một cách hoàn toàn. Những ứng dụng bạn cần cài đặt thêm là:

 

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác