Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cydia trên iPhone 6s Plus là gì?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2487
Tác Giả:

Cydia trên iPhone 6s Plus là gì ? Làm thế nào để “sở hữu” Cydia trên iPhone 6s Plus?

Bạn có nhu cầu sử dụng các ứng dụng cao, do đó mà kho Appstore của Apple cũng không đủ đối với bạn. Vậy làm sao để tìm thêm được kho ứng dụng cho iPhone và Cydia trên iPhone 6s Plus là gì, làm sao để cài Cydia cho iPhone 6s Plus? Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết chi tiết dưới đây.

>>> Bản Beta iOS 10 có gì mới ?

Biểu tượng Cydia trên giao diện màn hình iPhone 

1,Cydia là gì?

Kho ứng dụng Cydia

 

Cydia là ứng dụng được phát triển bởi bên thứ ba dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, hỗ trợ người dùng cài đặt thêm những ứng dụng không có trong kho Appstore của Apple hay những ứng dụng có thể can thiệp sâu vào hệ thống quản lý của thiết bị mà với ứng dụng trong kho Appstore bạn có thể không tìm thấy được.

2,Làm sao để có được Cydia trên iPhone 6s Plus?

Muốn “sở hữu” được kho ứng dụng này, người dùng cần jaibreak iPhone 6s Plus, trong quá trình jaibreak máy sẽ có tùy chọn để giúp bạn cài đặt Cydia trên iPhone 6s Plus. Bạn không cần phải tải về cài đặt nữa.

Nhiều người dùng lo lắng rằng, việc cài Cydia trên máy sẽ khiến không thể tải ứng dụng trên Appstore. Bạn không nên quá lo lắng, việc cài đặt Cydia không ảnh hưởng gì đến việc bạn tải ứng dụng trong kho Appstore. Mà có những ứng dụng không có trên Appstore bạn sẽ tìm được trên Cydia.

>>>  Thay màn hình iPhone 6s ở đâu chính hãng ?

3,Việc jaibreak iPhone 6s Plus để có Cydia có ưu và nhược điểm như thế nào?

Jaibreak máy bằng Pangu và biểu tượng Cydia đã xuất hiện sau khi hoàn tất

Việc jaibreak máy sẽ có những ưu điểm như sau:

+)Bạn sẽ có cơ hội tải về rất nhiều ứng dụng không tốn phí, với vô vàn tweak hay giúp bạn có thể tinh chỉnh lại iPhone của mình như cài theme, ứng dụng khóa….

+)Khi cài đặt ứng dụng từ Cydia nếu bạn không kiểm tra thật kỹ thông tin ứng dụng được cài đặt, có thể dẫn đến xảy ra xung đột giữa các phần mềm trên máy khiến iPhone bị treo táo…

Tuy nhiên khi jaibreak máy, nếu iPhone 6s Plus của bạn đang trong thời hạn bảo hành, máy sẽ bị mất chế độ bảo hành.

Tuy nhiên nếu iPhone 6s Plus đã được Restore máy rồi mới cài đặt thì sẽ vẫn giữ được chế độ bảo hành cho thiết bị.

Hiện tại có hai cách để bạn có thể jaibreak iPhone. Đó là sử dụng phần mềm hỗ trợ Pangu Team và dùng tools TaiG. Bạn đọc có thể sử dụng một trong hai cách sao cho phù hợp với iOS mà thiết bị đang chạy, jaibreak hoàn tất iPhone sẽ có sẵn kho Cydia để bạn có thể thoải mái tải về tweak hay ứng dụng độc đáo trên iPhone 6s Plus của mình. Hãy xem thêm bài viết: chép hình từ iPhone 6s Plus vào máy tính

HỆ THÔNG CỬA HÀNG - SỬA CHỮA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG                      

Website : http://namcongnghe.com                

Bài viết mới

Bài viết khác