Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Đã có cách chép nhạc cho iPad Pro không cần iTunes

Ngày đăng:
Lượt xem: 2541
Tác Giả:

Chép nhạc cho iPad Pro không cần sử dụng iTunes

iTunes là một công cụ rất đỗi than quen với người dùng iOS khi muốn sao chép dữ liệu. Vậy thì nếu không có iTunes, bạn có thể chép nhạc từ máy tính vào iPad Pro không?

Mọi người vẫn hay thường quen với cách là chép nhạc hay là chép hình ảnh, dữ liệu có từ máy tính sang iPhone hoặc iPad với công cụ là iTunes. Nếu như bạn không muốn sử dụng tới công cụ này, bạn vẫn có thể tự chép nhạc hay dữ liệu ở máy tính sang cho iPad Pro. Cách thực hiện sẽ như thế nào, sau đây thì mình sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn cách để chép nhạc cho iPad Pro không cần iTunes.

1, Điều kiện để chép nhạc cho iPad Pro không cần iTunes

+ Một máy tính đã có chứa File nhạc mà bạn muốn sao chép

+ Cả máy tính và cả iPad Pro của bạn đều phải có được kết nối mạng.

2, Chép nhạc cho iPad Pro thông qua tài khoản iCloud

 Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Trên máy tính thì bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình mà bạn vẫn đang sử dụng ở trên thiết bị iPad Pro.

Bạn đăng nhập nhanh vào tài khoản iCloud ở trên máy tính

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập vào trong tài khoản iCloud xong xuôi bạn chép file nhạc mà có từ máy tính sang để lưu trữ trong tài khoản iCloud đó nhé.

Bước 3: Tiếp theo ở trên thiết bị iPad Pro bạn đăng nhập vào đúng tài khoản iCloud mà bạn đã vừa thực hiện để lưu trữ các file nhạc xong. Bạn chỉ cần chép lại file nhạc đó từ chính tài khoản iCloud về và lưu lại trên iPad Pro là bạn đã hoàn tất được việc chép nhạc cho thiết bị mà không cần iTunes rồi.

Bạn đăng nhập vào đúng tài khoản iCloud mà bạn đã tự lưu file nhạc bằng máy iPad Pro

3, Chép nhạc cho iPad Pro thông qua Gmail

Ngoài cách là chép nhạc cho iPad Pro thông qua chính tài khoản iCloud thì các bạn cũng có thể tự chép nhạc cho iPad Pro thông qua Gmail nữa. Để làm được điều này thì các bạn cần một địa chỉ Gmail cho mình. Và sau đấy, bạn làm như sau:

Trên máy tính: Tại trên máy tính thì bạn đăng nhập vào đúng tài khoản Gmail, sau đó thì bạn chép File nhạc và sẽ lưu trữ tại chính tài khoản này.

Đăng nhập vào đúng Gmail và lưu trữ các file nhạc bằng máy tính

Trên iPad Pro: Tiếp tục bạn cũng đăng nhập lại vào trong tài khoản Gmail mà bạn đã vừa lưu trữ file nhạc trên. Bạn tải lại file nhạc đó về trong máy và lưu lại nữa là bạn đã hoàn tất rồi.

Bạn đăng nhập nhanh vào Gmail đó rồi sẽ chép nhạc từ Gmail về đến iPad Pro

Rõ ràng kể cả khi không dùng iTunes, bạn vẫn có nhiều cách để chép nhạc cho iPad Pro đúng không nào? Hãy thử xem hai  cách trên, cách nào hay hơn bạn nhé.

==> Bài tiếp theo : Mẹo nạp tiền cho iPad Pro không cần tháo sim

Bài viết mới

Bài viết khác