Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Đã có cách tải nhạc cho iPad Pro không qua iTunes

Ngày đăng:
Lượt xem: 1837
Tác Giả:

Cách tải nhạc cho iPad Pro mà không qua iTunes

Bạn cứ ngỡ rằng muốn tải nhạc cho iPad Pro thì phải cần có iTunes hỗ trợ. Thực ra không phải vậy, vẫn có nhiều cách khác nữa đấy.

Thông thường, khi bạn chép nhạc hoặc sao file nào đó từ trong thiết bị khác vào với iPad Pro, bạn sẽ phải sử dụng đến phần mềm là iTunes để tiến hành sao chép. Tuy nhiên bạn biết không vẫn có cách để tải nhạc cho iPad Pro mà không cần dùng đến iTunes đâu nhé. Tuy nhiên, muốn biết được đó là cách nào thì bạn phải đọc bài viết sau.

Để tải nhạc cho iPad Pro mà không qua iTunes, bạn cần tải về cho máy một số ứng dụng để nghe nhạc trực tuyến, hoặc là tải một số phần mềm để giúp hỗ trợ khác cho việc chép nhạc hay copy ảnh vào iPad Pro.

Cách 1: Chép nhạc trực tiếp ngay trong iPad Pro

Để chép nhạc trực tiếp từ chính trong iPad Pro, bạn cần tự tải về máy thêm một số ứng dụng nghe nhạc khác, sau đó sẽ truy cập vào ứng dụng đó và chọn đến bài hát mà muốn tải về. Cụ thể sẽ như sau:

Bước 1: Vào trong kho ứng dụng và gõ tìm App nhạc (như nhaccuatui.com) và bạn chọn Nhận để tự chúng được tải về.

Tải ứng dụng nghe nhạc trong iPad

Bước 2: Sau khi đã tải về, ứng dụng nghe nhạc này sẽ hiện lên ở trên màn hình chính của máy. Bạn sẽ mở ứng dụng đó lên.

Mở ứng dụng lên ngay lập tức

Bước 3: Vào trong mục Bài hát và sẽ chọn bài hát muốn chép về máy.

Chọn bài hát bạn yêu thích

Bước 4: Nhấn vào đúng biểu tượng Download

Nhấn vào biểu tượng là download để tải về máy

Bước 6: Đợi cho quá trình download này hoàn tất, bài hát sẽ tải về trong máy của bạn. Nếu không muốn tải nữa thì chọn nút Hủy

Cách 2: Sử dụng công cụ iTools để đưa nhạc từ máy tính vào iPad Pro.

Để chép nhạc bằng công cụ iTool, bạn cần có một chiếc máy tính đã đang được cài sẵn phần mềm iTool rồi. Các bước thực hiện sẽ như sau:

Bước 1: Kết nối iPad Pro với máy tính mà đã mở phần mềm iTools. Chọn đến mục Music.

Chọn như trong hình

Bước 2: Kéo file nhạc mà đã tải về sẵn trong máy tính này vào iTool ở trong thư mục Music, hoặc là bạn có thể vào trong Newlpaylist mới để tạo thư mục mới và lại kéo vào.

Các bạn lưu ý là nếu như chép nhạc bằng iTool thì sẽ không nên chép nhạc bằng iTunes nữa nhé, nếu không thì nhạc mà đã chép sẽ bị mất hết đấy. Còn nếu bạn đã từng thực hiện chép nhạc bằng iTunes rồi thì phải tắt mục đồng bộ nhạc ở trên iTunes đi rồi mới sử dụng iTools để chép nhạc.

Rõ ràng không cần đến iTunes của Apple, bạn vẫn có thể chép nhạc nhanh chóng vào trong iPad Pro. Hãy thử và xem xem cách nào sẽ nhanh hơn nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác