Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Đã có phần mềm phục hồi tin nhắn iPhone dể dàng

Ngày đăng:
Lượt xem: 2122
Tác Giả:

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn SMS đã xóa trên iPhone

Nhắn tin là một cách giao tiếp gián tiếp với mọi người ngoài phương thức gọi điện. Thế nhưng bởi vì một lí do nào đấy mà bạn đã xóa các tin nhắn SMS trên iPhone của mình. Vậy làm sao để có thể khôi phục lại những tin nhắn đã xóa đó. Bài viết sao sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục lại tin nhắn SMS đã xóa trên iPhone và chặn tin nhắn cho iPhone 5s qua ứng dụng Dr.Fone.

-Thiết bị của bạn đã được cài đặt ứng dụng Dr.Fone

Trung tâm sim ghép iPhone 6 chính hãng.

1,Nguyên nhân tin nhắn bị xóa

-Có thể do bạn vô tình xóa mất.

-Bạn restore lại thiết bị hay jaibreak lại iPhone

-Bị mất thiết bị hay thiết bị bị hỏng

-Rất nhiều lý do khiến cho SMS của bạn bị xóa đi.

2,Cách khôi phục lại những tin nhắn đã xóa

2.1 Khôi phục tin nhắn SMS trực tiếp từ iPhone

-Bước 1: thực hiện kết nối với thiết bị PC hoặc Mac thông qua cáp nối, khởi động phần mềm phục hồi SMS cho iPhone. Phần mềm sẽ tự động dò tìm rồi nhận diện iPhone, kết nối thành công màn hình cho phép bạn lựa chọn những dữ liệu mà bạn muốn khôi phục.

Thiết bị đã được kết nối với máy tính

+Phần mềm sẽ chọn tất cả các dữ liệu có thể khôi phục, nếu chỉ muốn khôi phục tin nhắn SMS bạn có thể bỏ chọn “Select All” và tick vào ô Messages & Attachments, thao tác này giúp bạn giảm thời gian quét dữ liệu trên iPhone " thay camera iPhone 5s "

Nhấn nút màu xanh “Start Scan” để tiếp tục

+Sau khi chọn các kiểu dữ liệu muốn phục hồi chỉ cần nhấn nút màu xanh “Start Scan” để tiếp tục.

-Bước 2:  phần mềm tự động phân tích dữ liệu thiết bị, quá trình kết thúc những dữ liệu được phục hồi sẽ hiển thị các danh mục. Để khôi phục tin nhắn SMS bạn cần chọn vào mục Meesage, những tin nhắn mà bạn đã xóa trước đó sẽ hiển thị cho bạn xem trước rồi chọn những tin nhắn mà bạn muốn phục hồi. Với các dữ liệu khác cũng tương tự như thế.

Phần mềm tự động phân tích dữ liệu trên thiết bị 

2.2 Khôi phục tin nhắn SMS đã xóa dưới chế độ DFU

-Bước 1: kết nối thiết bị với máy tính, mở ứng dụng phục hồi dữ liệu rồi chọn Recover from iOS Device. Khi thiết bị đã được xác nhận, chọn “Advanced Mode” nút màu xanh dương ở góc dưới bên phải.

Chọn “Advanced Mode”

+Lưu ý: Với các “Advance Mode”, bạn có thể phục hồi các tập tin media bị xóa như hình ảnh, video hay bản ghi nhớ giọng nói…ngay cả khi thiết bị chưa được sao lưu.Nếu như bạn chỉ phục hồi các tin nhắn văn bản đã xóa từ iPhone 4 bạn không cần thiết phải dùng đến “Advanced Mode”. Đơn giản chỉ cần sử dụng các “Standard Mode” (bằng cách làm theo các bước trong phương pháp 1) là được. " Thay mặt kính iPad Air "

-Bước 2: Nhấn nút Star trên giao diện phần mềm. Trong bước này, bạn cần phải tải về một plugin bằng cách sử dụng nút “Download” xanh đầu tiên và sau đó kích hoạt chế độ quét thiết bị (DFU mode). Để vào chế độ DFU iPhone, 3 bước cần thiết:  Giữ phím nguồn và phím Home cùng một lúc trong 10 giây. Sau đó thả phím Nguồn nhưng vẫn tiếp tục giữ phím Home thêm 10 s nữa. Sau đó điện thoại sẽ vào chế độ độ DFU thành công và phần mềm sẽ quét dữ liệu trên iPhone của bạn.

Các bước để vào chế độ DFU

-Bước 3: Quá trình phân tích kết thúc, những dữ liệu được phục hồi sẽ được hiển thị danh mục .Để khôi phục tin nhắn SMS bạn chọn vào mục Messages, những tin nhắn đã bị xóa sẽ được hiển thị, bạn có thể xem trước và chọn những tin nhắn nào muốn phục hồi. Đối với các dữ liệu khác cũng tương tự. 

2.3 Khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone thông qua iTunes Backup

-Để tự động sao lưu sẽ vô hiệu hóa nếu iCloud bật, bạn cũng có thể backup qua iTunes bằng cách vào Menu rồi chọn “File” chọn “Devices” > “Back up”.

-Bước 1: bạn cài đặt và khởi động chương trình iOS Data Recovery, rồi chọn “Recover from iTunes Backup File”. Chọn tất cả các tập tin sao lưu trên iTunes đã được tìm thấy rồi nhấn chọn Start Scan.

Chọn tất cả các tập tin sao lưu trên iTunes đã được tìm thấy rồi nhấn chọn Start Scan

-Bước 2: quá trình scan kết thúc, bạn có thể nhìn thấy được toàn bộ tập tin sao lưu trong các danh mục như hình ảnh, danh bạ, tin nhắn..để có thể khôi phục lại tin nhắn SMS đã bị xóa từ iPhone, bạn chỉ cần kiểm tra tin nhắn, tùy chọn tin nhắn. Nhấn Recover để lưu tất cả các tin nhắn vào máy tính.

2.4, Khôi phục tin nhắn đã xóa qua iCloud Backup

-Kích hoạt iCloud sao lưu trên thiết bị, iCloud sẽ tự động sao lưu tất cả các nội dung có trên thiết bị khi thiết bị của bạn được kết nối.

-Để đăng nhập iCloud hoặc kiểm tra bằng cách vào  “Settings”> “iCloud”> “Storage & Backup”. Nếu iPhone được sao lưu, bạn sẽ thấy “Last Backup” cùng “Storage & Backup”.

-Bước 1: tải và cài đặt iOS Data Recovery rồi chọn chế độ “Recover from iCloud Backup File”. Bạn nhập nhập ID và mật khẩu của Apple để tiếp tục thực hiện phục hồi tin nhắn.

Bạn nhập nhập ID và mật khẩu của Apple 

-Bước 2: đăng nhập iCloud, ứng dụng sẽ liệt kê những thiết bị đã đăng nhập bằng tài khoản icloud cũng như thời gian backup mới nhất. Bạn chọn Download bản backup phù hợp. Qúa trình tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ đường truyền của bạn.

 Ứng dụng sẽ liệt kê những thiết bị đã đăng nhập bằng tài khoản icloud cũng như thời gian backup mới nhất

-Bước 3: iPhone sẽ khởi động, dữ liệu mà bạn đã sao lưu sẽ được khôi phục từ iCloud.

Dữ liệu mà bạn đã sao lưu sẽ được khôi phục từ iCloud

Với 4 phương pháp hướng dẫn khôi phục tin nhắn SMS đã xóa trên iPhone trên với những thao tác đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể khắc phục được vấn đề khi những tin nhắn bị xóa đi. Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác