Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Đã có trình quản lý dữ liệu dành cho thiết bị Android có cấu hình thấp

Ngày đăng:
Lượt xem: 2028
Tác Giả:

Android là hệ điều hành có mã nguồn mở giúp cho người dùng cũng như nhà sản xuất dễ dàng tùy biến theo mong muốn của họ. Có rất nhiều thiết bị Android từ cao cấp cho đến giá rẻ với nhiều mức giá khác nhau.

Nếu những người dư giả trong tài chính chắc chắn sẽ mua cho mình những chiếc smartphone có cấu hình cao với giá khá đắt. Với những người có thu nhập trung bình đến thấp sẽ “sắm sửa” smartphone có mức giá "dễ thở" hơn. Mới đây Google đã cho ra mắt ứng dụng quản lý file dành cho những chiếc smartphone Android có cấu hình thấp.

Ứng dụng này có tên là Google Files Go đã được Google cho phép người dùng thoải mái tải về và cài đặt từ Google Play Store cho tất cả các thiết bị Android. Đối với thiết bị Android thì không hề có một ứng dụng quản lý file nào dành riêng cho mỗi thiết bị cả. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng quản lý file của bên thứ ba Google Play một cách dễ dàng.

Đối với ứng dụng Google Files Go, người dùng có thể thoải mái tải về để cài đặt đối với các thiết bị Android bị hạn chế dung lượng bộ nhớ trong. Qua vài tuần ra mắt bản Beta thì giờ đây Google đã cho phát hành phiên bản chính thức ứng dụng Google Files Go với vai trò là trung tâm quản lý file trên thiết bị Android.

 

Giao diện của ứng dụng hoàn toàn rất dễ dùng và thân thiện. Ứng dụng sẽ phân loại và quản lý file theo từng mục riêng. Có một tính năng khá hữu ích của ứng dụng là nó sẽ quét những file trùng và cho phép bạn bỏ bớt chúng. Ngoài ra ứng dụng còn gợi ý cho bạn để tiết kiệm không gian lưu trữ.

Bài viết mới

Bài viết khác