Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Đa dạng cách xoá tin nhắn trên iPhone 7 mà bạn nên biết

Ngày đăng:
Lượt xem: 238
Tác Giả:

Học lỏm các cách xoá tin nhắn trên iPhone 7 khác nhau

Đừng nghĩ rằng dung lượng mỗi tin nhắn là ít, lưu quá nhiều tin nhắn cũng chiếm dụng bộ nhớ điện thoại khá khá đấy. Hãy học ngay cách xoá tin nhắn trên iPhone 7 đầy thông minh dưới đây.

Nếu như bạn muốn xóa tin nhắn trên điện thoại để làm rộng bộ nhớ thì đừng quên những cách cách xoá tin nhắn trên iPhone 7 từ cơ bản tới nâng cao dưới đây. Chúng vô cùng hữu ích đấy nhé.

1,Cách xóa tin nhắn riêng lẻ trên iPhone 7

Cách xóa từng tin nhắn riêng lẻ trên iPhone 7 sẽ khác các dòng máy khác, nên bạn cần tuân theo từng bước cụ thể như sau:

+)Bước 1: Từ màn hình iPhone 7 hãy nhấp vào mục Tin nhắn ngay bạn nhé. List tin nhắn được mở ra, muốn xóa tin nào bạn sẽ click vào tin đó nhé.

Vào mục Tin nhắn trong điện thoại

>>> Tìm hiểu về Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu?

+)Bước 2: Nhấn vào đúng tin nhắn cần xóa nhanh tay liên tiếp hai lần bạn nhé > sau đó bạn chọn More để có thể xóa tin nhắn đó nhé. Sau đó bạn sẽ nhấn vào Delete All. Như vậy là bạn sẽ xóa được tin nhắn đó ngay.

Nhấn vào tên người gửi > sau đó click chọn More

2, Thao tác xóa nhiều tin nhắn cùng lúc ngay trên iPhone 7

Nếu như bạn thực hiện theo cách thứ nhất thì sẽ chỉ xóa từng tin một mà thôi, trong trường hợp có quá nhiều tin thì sẽ rất tốn thời gian. Lúc này, bạn cần áp dụng tới cách sau đây: Một thao tác xóa tất cả các tin bạn muốn.

+)Bước 1: Truy cập vào mục Tin nhắn.

+)Bước 2: Tick hết để chọn vào những ô tròn ở bên cạnh số điện thoại/ tên danh bạ của tin nhắn nhé rồi sau đó bạn chọn mục Delete All. Chúng sẽ giúp bạn xóa toàn bộ tin nhắn.

Nhấn chọn Delete All như trong hình

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

+)Trên màn hình iPhone 7 chắc chắn sẽ hiển thị thông báo để bạn xác nhận lại xem có chắc chắn là muốn xóa chúng hay không. Bạn cần nhấn vào Ok để Đồng ý nhé.

-Lưu ý là nếu tin nhắn đã xóa đi rất khó để khôi phục lại. Bạn sẽ phải sử dụng phần mềm để hỗ trợ. Vậy nên tốt nhất hãy sao lưu lại chỗ tin nhắn này vào iTunes hoặc iCould trước khi muỗn xóa nhé. Bởi nếu thay đổi ý định muốn khôi phục lại sẽ dễ dàng hơn.

>>> Tìm hiểu thêm khôi phục tin nhắn iPhone 7

Bạn đã biết cách xoá tin nhắn trên iPhone 7 chưa nào? Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn nhé. Hãy đón đọc những bài viết mới của chúng tôi trong những ngày sắp tới.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác