Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Đã lưu liên hệ nhưng danh bạ iPhone 7 Plus không hiện tên

Ngày đăng:
Lượt xem: 845
Tác Giả:

Vì sao bỗng dung danh bạ iPhone 7 Plus không hiện tên?

Cách khắc phục lỗi danh bạ iPhone 7 Plus không hiện tên có khó không vì chúng thực sự làm cho người dùng gặp rắc rối. Thông tin này bạn sẽ biết được ngay sau đây thôi nhé.

iPhone 7 Plus đương nhiên là chiếc smatphone mới, cấu hình cao được Apple ra mắt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chúng cũng gặp lỗi. Ví dụ như là danh bạ iPhone 7 Plus không hiện tên chẳng hạn.

Có cách nào khắc phục lỗi danh bạ iPhone 7 Plus không hiện tên dù đã được lưu?

1. Nguyên nhân khiến danh bạ iPhone 7 Plus không hiện tên

- Do iPhone 7 Plus mà bạn đang sử dụng thuộc loại phiên bản lock. Tất nhiên máy lock do có giá thành rẻ hơn nên chúng sẽ gặp phải một số vấn đề rồi, điểm hình là việc dù đã lưu nhưng danh bạ iPhone 7 Plus vẫn không hiện tên liên lạc.

- Nguyên nhân thứ hai nằm ở tính năng đồng bộ của iCloud trên iPhone 7 Plus đôi khi hoạt động sai.

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2. Cách xử lý danh bạ iPhone 7 Plus không hiện tên

Khi gặp phải lỗi kể trên, bạn sẽ khắc phục dựa trên những gợi ý sau đây bạn nhé:

*** Đồng bộ lại danh bạ trên iPhone 7 Plus vào iCloud:

- Từ giao diện chính của điện thoại, bạn phải truy cập vào Cài đặt, sao đó bạn sẽ kéo xuống phía dưới để tìm và chọn vào mục iCloud ngay lập tức nhé.

- Tiếp theo thì bạn sẽ tiến hành sao lưu danh bạ vào iCloud, cách làm sẽ như sau: Bạn chuyển Danh bạ từ trạng thái OFF về ON, sau đó chọn vào lệnh Sao lưu bây giờ. Rồi bạn chỉ việc ngồi chờ đợi mà thôi.

Truy cập tài khoản iCloud của bạn ở trên máy tính

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

- Trên máy tính, mở iCloud.com  lên và tiến hành đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn ngay lập tức nhé. Sau khi đã đăng nhập xong xuôi rồi thì bạn chọn vào Contacts.  Kích chuột vào Cài đặt ở đó và chọn tiếp vào Select All -> chọn vào lệnh Export vCard…để xuất file, sau đó bạn lưu file xuất racó định dạng *.vfc bạn nhé.

- Tiếp tục, bạn nên sao chép file vừa xong vào trong Notepad. Vào Notepad -> Tiến hành tới việc đổi đuôi 0 thành +84.  Sau đó lưu file vào trong máy tính.

Hoặc khi muốn chuyển đổi đầu số điện thoại bạn có thể sử dụng app Edit Prefix Number để hỗ trợ. Bạn chỉ cần vào App Store -> chọn Tìm kiếm theo tên ứng dụng này và tải về điện thoại là được.

Chọn Proceed để chuyển đổi đầu số

Sau khi cài đặt xong xuôi phần mềm này, bạn mở phần mềm trên iPhone 7 Plus lên rồi thực hiện việc đổi đầu số như sau: nhập số +84 vào trong ô “New prefix” và số 0 ởo ô “Old prefix” rồi chọn “Proceed” -> chọn tiếp Ok là chúng sẽ tự động chuyển đổi.

>>> Tham khảo thêm khôi phục danh bạ trên iPhone 7 Plus 

- Bạn sẽ xóa toàn bộ danh bạ mà bạn đã tiến hành sao lưu trên iCloud đi thay vào đó lưu file mới này vào. Tiếp đến đồng bộ file này từ iCloud vào trong iPhone 7 Plus. Khởi động lại điện thoại rồi kiểm tra xem lỗi trên còn xảy ra không nhé.

Trên đây là cách thức đơn giản để khắc phục danh bạ iPhone 7 Plus không hiện tên. Chúc bạn thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác