Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Đánh giá tổng quát siêu phẩm iPhone X

Ngày đăng:
Lượt xem: 5984
Tác Giả:

Khi mà iPhone X sẽ được Apple cho lên kệ bày bán chính thức vào ngày 3/11 tới đây thì ngày 1/11 hãng đã cho phép các nhà báo có thể đến để review sản phẩm này. Những thứ đã khiến cho chiếc iPhone X trở nên khác biệt đó chính là việc loại bỏ nút home truyền thống, tính năng bảo mật nhận diện khuôn mặt Face ID và màn hình OLED thời thượng.

Để có thể đưa ra bài review đánh giá sớm nhất và chi tiết thì nhà báo của trang công nghệ Cnet là anh Scott Stein đã phải đặt mua trước iPhone X vào ngày 27/10. Sau khi anh đã cầm được trên tay mẫu siêu phẩm này và sử dụng sau 18h kể từ lúc mua sẽ cho chúng ta biết được bài đánh giá chi tiết về mẫu siêu phẩm này.

Chữ X có trong tên của iPhone X làm cho anh nghĩ rằng đây giống như một mẫu Concept của xe ô tô nào đó. Chính vì chữ này đã tạo nên sự quyến rũ cũng như vẻ bí ẩn dành cho sản phẩm này. Chắc hẳn các bạn cũng đã biết được chữ X được đặt để kỷ niệm 10 năm mẫu iPhone đầu tiên ra đời.

iPhone X không chỉ là một sản phẩm nâng cấp mà nó còn hơn thế nữa vì nó là một sản phẩm đặc biệt. Với thiết kế độc đáo tạo nhiều sự đột phá từ trước đến nay đã làm cho nó trở nên nổi bật hơn hẳn so với những mẫu iPhone từ 3 năm trở lại đây.

Trong quá trình trải nghiệm thì anh nhận thấy rằng tính năng bảo mật nhận diện khuôn mặt 3D Face ID hoạt động khá tốt trong bài thử nghiệm đầu tiên của mình. Việc cài đặt tính năng Face ID cho lần đầu mở khóa thiết bị cũng giống như Touch ID ngày trước.

Tuy tính năng Face ID được Apple giới thiệu rằng khả năng mở khóa của nó rất nhanh nhưng để có thể mở khóa được thì bạn phải thực hiện một số bước khiến cho việc mở khóa bị chậm hơn so với tưởng tượng của anh. Anh đã thử mở khóa iPhone X bằng cách lừa tình thiết bị này cho xem hình ảnh của anh trên màn hình máy tính 24 inch và kết quả là nó không bị mở khóa. Với công nghệ camera TrueDepth thì trò vặt vãnh này khó mà qua mặt được nó.

Được biết iPhone X có màn hình lớn nhất mà Apple từng sản xuất ra với kích thước 5,8 inch. Cũng ở trên mẫu siêu phẩm này Apple đã trang bị màn hình OLED thay vì màn hình LCD nhưng những mẫu iPhone trước đó. Cảm giác sử dụng trên màn hình này đã được anh ghi nhận lại rằng rất tuyệt vời.

 

Ngoài ra Apple loại bỏ đi nút home truyền thống vẫn không làm cho anh cảm thấy khó chịu mà vẫn ổn. Nếu xét chung quy lại thì anh cho rằng đây là một siêu phẩm đáng để sở hữu và nâng cấp vì nó hội tụ khá nhiều ưu điểm và tính năng mà nhiều mẫu smartphone khác không có.

Bài viết mới

Bài viết khác