Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Để người dùng yên tâm sử dụng thì Apple đã giải thích về màn hình OLED

Ngày đăng:
Lượt xem: 2478
Tác Giả:

IPhone X giờ đây là siêu phẩm đang được rất nhiều người dùng quan tâm và chú ý đến. Đơn giản là vì đây là một siêu phẩm kỷ niệm 10 năm Apple ra mắt mẫu iPhone đầu tiên nên hãng đã lột xác rất nhiều về phần thiết kế và tích hợp nhiều tính năng thú vị khác mà từ trước đến giờ không có.

Mới đây Apple đã cho đăng tải trên trang web hỗ trợ của mình về những vấn đề có thể xảy đến với màn hình OLED trên iPhone X và giải thích cho người dùng hiểu được. Bạn cần nhớ rằng iPhone X là chiếc iPhone đầu tiên sở hữu màn hình OLED. Được biết với công nghệ màn hình này sẽ giúp cho thiết bị hiển thị màu sắc trung thực nhờ độ tương phản và độ bão hòa màu lớn hơn.

Tuy nhiên cũng vì thế sẽ có thể xảy ra hiện tượng lưu ảnh (burn-in) không mong muốn. Để hạn chế tối đa hiện tượng này có thể xảy ra trên siêu phẩm của mình nên hãng Táo Khuyết đã cập nhật trang hỗ trợ của mình về những cách giải quyết khi sử dụng màn hình OLED.

Tuy nhiên nếu gặp hiện tượng này bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì màu sắc và độ bão hòa trên màn hình chỉ bị thay đổi nhẹ một chút nhưng vẫn sử dụng bình thường.  

Cụ thể là nếu bạn sử dụng thiết bị trong thời gian dài thì màu sắc hiển thị trên màn hình OLED sẽ bị thay đổi một chút. Nó giống như việc trên màn hình sẽ xuất hiện những màu sắc mà trước đó bạn đã sử dụng liên tục.

Tình huống này cũng xảy ra tương tự đối với các sản phẩm của Google trên dòng Pixel. Tuy nhiên không như Google, Apple đã cho thấy sự khôn khéo của mình khi đã nhanh chóng hỗ trợ và giải thích cho khách hàng nếu gặp tình huống như vậy vì hãng không hề muốn dính vào những vụ rắc rối như đối thủ của mình.

 

Dù iPhone X có gặp một số lỗi nhỏ nhặt nhưng điều đó vẫn không làm cho nó trở nên kém hoàn hảo. Vì dù thế nào đi chăng nữa Apple cũng đã tối ưu mọi thứ tốt nhất có thể trễ hạn chế phát xin lỗi và giảm thiểu tối đa lỗi đó ảnh hưởng đến khách hàng.

Bài viết mới

Bài viết khác