Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Điểm danh phần mềm diệt virut cho LG G6 siêu tiện ích

Ngày đăng:
Lượt xem: 1994
Tác Giả:

Nên cài phần mềm diệt virut cho LG G6 nào để an toàn

Smartphone cũng thường xuyên là đối tượng mà các virut, mã độc thích xâm nhập và tấn công. Vậy có phần mềm diệt virut cho LG G6 nào mà tiện lợi và có ích không? Hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay nhé.

Đúng là có vô số các phần mềm diệt virut cho LG G6 khiến cho bạn hoang mang không biết nên cài phần mềm nào cho đúng. Vậy sao bạn không lắng nghe chia sẻ của chúng tôi để giúp bản thân có quyết định sáng suốt nhất?

1) Phần mềm 360 Security - Antivirus Boost

- Đứng số 1 trong danh sách phần mềm diệt virus nên cài đó chính là 360 Security - Antivirus Boost. Bạn biết không phần mềm này sở hữu lượng người dùng siêu khủng (theo thống kê của CH Play). Thêm vào đó lý do miễn phí, không giới hạn chức năng khi dùng là ưu điểm tuyệt đối của app này.

Phần mềm 360 Security - Antivirus Boost hoàn toàn miễn phí, không giới hạn chức năng

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

- Bạn sẽ được tiến hành các thao tác là quét và xóa virus hiện đang ẩn nấp trên điện thoại. Ngoài ra những quảng cáo vô nghĩa cũng sẽ được loại bỏ, rác file rác bị đẩy ra ngoài để giải phóng bộ nhớ trên máy.

Link tải: play.google.com/store/apps/details?id=com.qihoo.security

2) Phần mềm Mobile Security & Antivirus

- Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm app Mobile Security & Antivirus cho smartphone nữa nhé. Tính năng chính của app là Quét và Diệt virus. Tất nhiên quá trình hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần lập lệnh cho chúng mà thôi.

- Mobile Security & Antivirus còn tự động tạo ra bức tường lửa để ngăn chặn và cảnh báo bạn khi bạn truy cập vào link liên kết nào mà có chứa mã độc trong đó.

Link tải: play.google.com/store/apps/details?id=com.avast.android.mobilesecurity

Phần mềm Mobile Security & Antivirus tự động tạo tường lửa

>>> Tham khảo thêm thay pin iPhone 6

3) Phần mềm CM An Ninh & Khóa ứng dụng

- Nếu muốn dễ dàng trong thao tác sử dụng thì bạn nên chọn một app của người Việt sáng tác. Ví dụ như là CM An Ninh & Khóa ứng dụng chẳng hạn.

-Công năng của app này cũng là giúp bảo vệ máyLG G6 triệt để bằng cách quét và diệt virus đang có trong máy, xây dựng chức năng duyệt web an toàn, chặn truy cập vào link lạ chứa mã độc. Bên cạnh đó chúng còn hỗ trợ giúp tăng tốc ram, thiết lập hệ thống chặn cuộc gọi, và mở khóa ứng dụng…

Nguồn tải tham khảo: play.google.com/store/apps/details?id=com.cleanmaster.security

Phần mềm CM An Ninh & Khóa ứng dụng của người Việt

>>> Tham khảo thêm ứng dụng đọc văn bản trên LG G6

Với 3 phần mềm diệt virus cho LG G6 được giới thiệu trên đây, bạn sử dụng app nào cũng đều là sự lựa chọn thông minh và tiện ích cả. Chúc bạn sớm chọn được cho mình app phù hợp nhất.

Bài viết mới

Bài viết khác