Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Điểm danh tweak hay trên iPhone 6 nhất định phải thử một lần

Ngày đăng:
Lượt xem: 191
Tác Giả:

Giới thiệu các tweak hay trên iPhone 6 để bạn tham khảo

iPhone 6 được mệnh danh là cấu hình khủng, vậy nên bạn cần học cách để khai thác hết sức mạnh của chúng. Trước hết hãy thử nghiệm ngay các tweak hay trên iPhone 6 mà chúng tôi giới thiệu.

Tin chắc rằng với các tweak hay trên iPhone 6 mà bài viết giới thiệu, ít nhất mỗi người dùng sẽ tìm được cho mình những thứ thiết yếu, thật cần thiết để cài trên thiết bị. Tham khảo ngay bạn nhé.

1,iFile cho iPhone 6

iFile có gì hấp dẫn cho bạn nào? Ứng dụng iFile này sẽ giúp cho người dùng tự tay sắp xếp và quản lý các tập tin có trên máy một cách khoa học hơn hẳn. Những thao tác đơn giản như là thay đổi tên file, giải nén, di chuyển chỗ đựng… trở nên vô cùng đơn giản. Ngoài ra, iFile còn giúp bạn lưu trữ cả các file hình ảnh, video, file về âm thanh, PDF, văn bản text…nữa đấy nhé.

>>> Cùng khám phá thế giới điện thoại với likecongnghe.com

Không cài đặt iFile bạn sẽ vô cùng tiếc nuối đấy.

Quản lý file trên điện thoại dễ dàng hơn với iFile

2,Activator cho iPhone 6

Activator mang tới chức năng thực hiện các thao tác như là khóa máy, hỗ trợ thoát ứng dụng nhanh hơn nhiều, đặc biệt bạn sẽ không dùng tới phím cứng nên chả cần lo phím cứng bị hỏng hóc đâu nhé.

>>> Thay pin iPhone 6 giá rẻ, chính hãng

Activator giúp bạn thao tác nhanh hơn mà không dùng phím Home

3,CC Setting cho iPhone 6

CC Setting cũng là tweak mà bạn nên cài lắm nhé. Công dụng của chúng là mở nhanh những icons nào mà bạn hay dùng tại ngay trung tâm điều khiển. Ngoài ra bạn còn có thển add thêm các icons mới theo nhu cầu sử dụng của mình vào đây nữa.

Nhiều người cho rằng nếu không cài CC Setting cho iPhone 6 thì sẽ là điều vô cùng đáng tiếc.

Ứng dụng chỉnh sửa trong trung tâm điều khiển

4,Springtomize 3 cho iPhone 6

Springtomize chính là một trong những tweak được nhiều người tải nhất từ Cydia. Hiện tại chúng đã có tới phiên bản thứ 3 rồi và đương nhiên là ngày càng hoàn thiện tính năng hơn.

>>> Biến icon trong suốt trên iPhone 6 nhanh chóng

Công dụng của Springtomize 3 chính là làm cho các ứng dụng chuyển động, giúp cho việc thay đổi kích thước icons, chỉnh sửa thanh thanh dock hay điều chỉnh thao tác về việc màn hình khóa.

Springtomize 3 giúp bạn tinh chỉnh nhiều thứ

5,Tage cho iPhone 6

Tage sẽ giúp cho bạn nhanh chóng thoát khỏi những ứng dụng mà bạn hiện đang dùng hay thoát khỏi trình đa nhiệm nhanh nhất mà không cần dùng đến phím Home vật lý nhé.

Thoát ứng dụng nhanh chóng nhờ Tage

 

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu bài viết của chúng tôi. Hãy nhanh chóng cài về máy tweak hay trên iPhone 6 mà bạn ưng ý nhất rồi sử dụng luôn nhé.

Tags
iPhone 6
Bài viết mới

Bài viết khác