Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Điểm mới của cấu hình iPhone 6s Plus là gì khi so với iPhone 6 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 5040
Tác Giả:

Điểm mới của cấu hình iPhone 6s Plus là gì khi so với iPhone 6 Plus

iPhone 6s Plus là một trong bộ đôi của Apple được hãng tung ra thị trường trong năm ngoái. Không chỉ giới công nghệ mà người dùng khá háo hức với bộ đôi smartphone mới nhất này của Apple. Vậy điểm nâng cấp của cấu hình iPhone 6s Plus là gì khi so với iPhone 6 Plus.

>>> Beta iOS 10 có gì mới ?

iPhone 6s Plus

Ấn tượng đầu tiên khi cầm trong tay iPhone 6s Plus mà người dùng cảm nhận được chính là không có gì bất ngờ về thiết kế của thiết bị, ngoại trừ chi tiết iPhone 6s Plus có kích thước lớn hơn iPhone 6 Plus một ít, nặng hơn 20 gam và chữ S ở mặt sau.

Dường như đó là những yếu tố truyền thống của hãng Apple, vì dòng S thường là dòng nâng cấp về sức mạnh bên trong máy và thân máy không có nhiều thay đổi trong thiết kế. Máy có thêm phiên bản vàng hồng, rất trẻ trung, hiện đại và khá lạ so với các màu từ trước tới nay của Apple.

iPhone 6s Plus

>>> thay màn hình iPhone 6s ở đâu là chính hãng ?

iPhone 6s Plus được đi kèm với hệ điều hành iOS 9 mới nhất cùng với các tính năng được cập nhật hoàn thiện hơn. Và máy được trang bị tính năng Touch ID, theo như Apple công bố Touch ID này có sự nâng cấp về mặt tốc độ thực thi, nhanh hơn, chỉ cần nhấn đầu ngón tay có thể thiết lập dấu vân tay vào nút Home để bạn co thể mở máy.

Như bạn đã biết thì người tiền nhiệm iPhone 6s Plus được trang bị chipset A8 64-bit cùng bộ vi xử lý M8, trong khi “người bạn đương nhiệm” iPhone 6s Plus được nâng cấp lêm chipset A9. Được biết rằng con chip A9 này được sản xuất bằng công nghệ 14nm với tốc độ được quảng cáo là xử lý dữ liệu nhanh hơn “người anh em” M8 đến 70%, tác vụ đồ họa nhanh hơn 90%.

Bảng so sánh giữa iPhone 6s Plus với iPhone 6 Plus

Bộ vi xử lý phục M9 bên trong chip A9 luôn được để ở trạng thái bật, và người dùng có thể ra lệnh Siri với câu lệnh là “hey, Siri” để mở thiết bị cho dù iPhone 6s Plus đang bị khóa, một sự nâng cấp khá mới mẻ

Tiếp nối người anh em của mình, iPhone 6s Plus vẫn duy trì được vị thế dẫn đầu trong các bài test benchmark. Tuy nhiên thì bộ nhớ của máy vẫn được Apple giữ nguyên, không có sự thay đổi, đó chính là bản 16GB, 64GB, 128 GB. Về cơ bản người dùng có thể thấy được sự thay đổi về sức mạnh tốc độ xử lý của máy, cùng với bộ vi xử lý A9, các thông số khủng khác thì hiệu năng của iPhone 6s Plus xuất sắc không phải là điều bất ngờ, máy đã tốt nay còn tốt hơn rất nhiều.

iPhone 6s Plus 

Thế nhưng nói qua cũng phải nói lại, nhiều người dùng đã hoài nghi về thời lượng sử dụng pin của iPhone 6s Plus vì thông số pin cho thế rằng iPhone 6s Plus thấp hơn 6 plus, cụ thể là Pin 2915 mAh cho iPhone 6 Plus và iPhone 6s Plus là 2750 mAh. Nhưng hãng đã đảm bảo với người dùng rằng thời lượng sử dụng pin của hai máy như nhau và thực tế trải nghiệm đã chứng minh được điều đó. Điều này khá là đáng tiếc.

Thời lượng pin của iPhone 6s Plus và iPhone 6 Plus

Nhưng xét về tất cả thì những thay đổi trong cấu hình của iPhone 6s Plus cũng “đáng đồng tiền bát gạo” khi người dùng bỏ ra để mua nó. Và chắc chắn rằng thiết bị cũng sẽ không thua kém bất cứ smartphone nào trên thị trường di động thông minh. Bạn có thể xem thêm bài: lỗi Wifi trên iOS

Bài viết mới

Bài viết khác