Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Điện thoại hết pin nhưng jack sạc iPhone 7 bị hỏng

Ngày đăng:
Lượt xem: 317
Tác Giả:

Cách xử lý nhanh khi jack sạc iPhone 7 bị hỏng

Bạn nhận ra điện thoại đang hết pin và muốn sạc pin cho máy nhưng không may jack sạc iPhone 7 bị hỏng. Quả thật là tình huống đau đầu và không biết phải làm để xử lý sự cố này phải không nào?

Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn về cách xử lý khi jack sạc iPhone 7 bị hỏng. Bạn hãy tham khảo ngay cách làm của chúng tôi và áp dụng khi cần thiết nhé.

1. Nguyên làm jack sạc iPhone 7 bị hỏng

iPhone 7 bị hỏng jack sạc gây ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng

- Trước tiên hãy nghĩ tới tình huống là bạn mua phải thiết bị thuộc hàng dựng và kém chất lượng. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn mua iPhone 7 tại một nơi kém uy tín. Thoạt nhìn bạn sẽ không thấy sự khác nhau giữa hàng chính hãng và hàng dựng đâu, nhưng sau quá trình sử dụng, hàng dởm nhanh chóng để lộ hàng loạt lỗi.

- Tiếp theo là nguyên nhân jack sạc của bạn lâu ngày không được vệ sinh nên có thể đã bị bám bụi dày bên trong.

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

- Có thể do xung đột phần mềm bên trong của máy làm ảnh hưởng đến jack sạc trên điện thoại iPhone 7. Cụ thể là bạn đã jailbreak máy nên tiếp cận đến những phần mềm không tương thích với điện thoại.

2. Cách sửa nhanh iPhone 7 hỏng jack sạc để tiếp tục sử dụng

- Bạn sẽ lấy tăm nhỏ sau đó cuốn chút bông ở bên ngoài rồi dùng chúng để lau chùi bộ phận jack sạc. Sau đó sẽ thử lại xem hiện tượng này đã hết chưa.

Nên vệ sinh cho jack sạc rồi kiểm tra lại.

- Nếu nguyên nhân là do các phần mềm bị xung đột thì bạn sẽ loại bỏ chúng ra khỏi iPhone 7 của bạn. Cách loại bỏ nhanh nhất chính là tiến hành Restore máy để khôi phục lại cài đặt gốc. Nên lưu lại những dữ liệu quan trọng vào nơi lưu trữ khác để tránh được việc mất mát dữ liệu.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

+ Sử dụng bộ sạc chính hãng để sạc cho máy. Hãy nhớ iPhone 7 không nhận sạc lô đâu bạn nhé.

+ Cuối cùng kiểm tra lại phần cứng của máy. Nếu nguyên nhân là vì phần cứng thì bạn nên để nguyên hiện trạng và đem máy tới địa chỉ uy tín để sửa chữa. Tham khảo ngay dịch vụ của Likecongnghe và liên hệ với đội ngũ kỹ thuật để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Mang điện thoại đi sửa

>>> Tham khảo thêm nút gạt rung iPhone 7 bị hỏng 

Nếu như không khắc phục được jack sạc iPhone 7 bị hỏng thì việc sạc pin sẽ không thể tiến hành được. Nên làm mọi cách hãy khắc phục lỗi này bạn nhé.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác