Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Điện thoại Oppo R9s Plus giá bao nhiêu? Có đáng mua không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2252
Tác Giả:

Tìm hiểu nhanh về Oppo R9s Plus giá bao nhiêu hiện nay

R9s Plus là một siêu phẩm mới của hãng Oppo, dự kiến sẽ công phá thị trường di động trong mùa cuối năm. Giờ những ai đương chú ý đến chiếc điện thoại này sẽ đều có chung thắc mắc là Oppo R9s Plus giá bao nhiêu.

R9s Plus được ghi nhận là chiếc điện thoại có nhiều thay đổi theo hướng tích cực về thiết kế, sở hữu thêm nhiều tính năng hiện đại hơn. Bạn đã biết Oppo R9s Plus giá bao nhiêu chưa? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay lập tức.

Oppo R9s Plus sẽ có giá 3499 tệ (khoảng 11,5 triệu đồng)

Oppo R9s Plus lên kệ với giá 3499 tệ (khoảng 11,5 triệu đồng).

Nếu như Oppo R9s đã được bán tại Trung Quốc từ 28/10 rồi với mức giá 2799 tệ (khoảng 9,2 triệu đồng) thì phải đến tận tháng 12 phiên bản Oppo R9s Plus mới chính thức chào sân. Được biết do thông số có phần nổi bật hơn R9s nên Oppo R9s Plus có mức giá cao hơn, đó là 3499 tệ (khoảng 11,5 triệu đồng).

Đây là mức giá được bán tại thị trường Trung Quốc, hiện chưa rõ mức giá khi Oppo R9s Plus về đến thị trường Việt là bao nhiêu, tuy nhiên chúng tôi tin là không có sự chênh lệch đáng kể.

>>> Khám phá xem Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Oppo R9s Plus có gì nổi bật, liệu xứng đáng với giá thành

 Oppo R9s Plus xứng đáng với giá thành của chúng

Với số tiền trên 10 triệu đồng bạn có thể mua rất nhiều smartphone chính hãng của những tên tuổi lớn. Nhưng vì sao bạn nên chọn Oppo R9s Plus. Dưới đây chính là lý do, và chúng tôi tin chắc là chúng hoàn toàn xứng đáng với số tiền 11.5 triệu đồng này.

- Đầu tiên Oppo R9s Plus chính là smartphone thế hệ mới nhất của Oppo, đảm bảo đây sẽ là chiếc điện thoại được hưởng nhiều công nghệ đời mới nhất.

>>> Tham khảo về việc thay pin iPhone 6

- Điện thoại Oppo R9S Plus tương tự như những dòng máy khác của Oppo, luôn được trau chuốt kỹ lưỡng về khâu thiết kế. Với phần khung vỏ kim loại lấp lánh ấn tượng, Oppo R9s Plus sang trọng hơn hẳn khi được đặt cạnh những smartphone khác.

Chiếc điện thoại chụp ảnh siêu đẹp

- Oppo cũng đã biết cách đầu tư công nghệ chụp hình trên smartphone của mình. Sở hữu hai camera đồng độ phân giải là 16 MP, khẩu độ ống kính lên đến F/1.7, bạn chẳng cần lo lắng gì về chất lượng tấm hình chụp nữa rồi.

- Oppo R9s Plus cũng không kém cạnh bất cứ smartphone nào về thông số cấu hình. Chúng sử dụng vi xử lý của Qualcomm là Snapdragon 653, mức RAM 6 GB cao bằng những smartphone cao cấp và bộ nhớ trong siêu lớn 64GB.

>>> Tìm hiểu ngay Oppo R9s Plus mấy phiên bản bộ nhớ

Bạn có thấy những điều trên tương ứng với mức giá trên 11 triệu đồng của Oppo R9s Plus không? Theo chúng tôi thì hoàn toàn xứng đáng đấy nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác