Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Đổi gió với hình nền tin nhắn iPhone 6 tự cài

Ngày đăng:
Lượt xem: 728
Tác Giả:

Cách thay đổi giao diện tin nhắn cho iPhone 6 

Với giao diện mặc định của tin nhắn khi sử dụng nhiều sẽ trở nên nhàm chán. Vậy sao bạn không thử thay đổi bằng cách cài đặt thêm những hình nền khác để kho giao diện tin nhắn của iPhone 6 trở nên đa dạng và phong phú hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện hình nền tin nhắn iphone 5s điều đó.

Xem thêm: Cửa hàng thay màn hình iPhone 5 uy tín.

Hình ảnh iPhone 6

-Trước khi thay đổi hình nền iPhone 6 bạn cần kết nối dữ liệu mạng. Mở ứng dụng Cydia và tìm kiếm với từ khóa Messages Customiser, tải về và tiến hành install để cài đặt về máy. Lưu ý rằng để có ứng dụng Cydia bạn cần phải jaibreak máy.

-Để có thể thay đổi màu sắc của bong bóng tin nhắn người gửi trên giao diện tin nhắn bạn có thể làm theo các bước sau: mở Setiings tìm đến mục Messages Customiser sau đó kéo xuống dưới chọn Other Person Bubbles. " Thay vỏ iPhone 5 chính hãng"

Vào Cydia search với từ khóa Messages customiser sau đó install về máy

Vào Settings tìm đến mục Messages Customiser rồi chọn dòng Other Person Bubble

- Nếu muốn thay đổi màu sắc của văn bản tin nhắn trên cùng Message và Contact bạn hãy thực hiện các thao tác sau : vào mục Settings rồi tìm mục mục Messages Customiser sau đó chọn App tint. " Mở khóa iCloud iPhone 6 lấy ngay "

Dòng chữ Messages và Contact ở trên đầu đã được thay đổi màu sắc

-Để có thể hiển thị hình ảnh đại diện hay bằng những hình ảnh khác vào trong tin nhắn, bạn cũng thực hiện tìm kiếm trên Cydia rồi tải về máy. Sau đó vào Settings rồi chọn Enable Copic là được, Enable Copic cũng có thể xuất hiện ở Contac, Facetime, Mail…

-Và để thay đổi hình nền cho màn hình tin nhắn chỉ cần vào mục Messages Customiser chọn Background rồi chọn tiếp Preset cuối cùng chọn image rồi chọn hình nền muốn đặt ở trong SMS là được.

Hình nền tin nhắn iPhone 6 đã được thay đổi

Lưu ý rằng để cài đặt các bước trên iPhone 6 của bạn phải cần được jaibreak . Mong rằng với bài viết trên bạn có thêm một kho hình nền cực phong phú cho hình nền tin nhắn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác