Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Đôi lúc nút âm lượng iPhone 7 bị hỏng làm bạn phiền lòng

Ngày đăng:
Lượt xem: 216
Tác Giả:

Lỗi nút âm lượng iPhone 7 bị hỏng gây vô số phiền toái

Thực tế cho thấy, cho dù bạn có sử dụng thiết bị cao cấp ra sao thì việc chúng mắc lỗi vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Ví dụ như việc nút âm lượng iPhone 7 bị hỏng đang là vấn đề đau đầu của nhiều người hiện nay.

Người dùng iPhone không chỉ gặp khó khăn trong các lỗi liên quan tới phần mềm, hệ điều hành mà còn gặp khó khăn ở việc sử dụng các phím điều khiển nữa. Việc nút âm lượng iPhone 7 bị hỏng, chúng ta nên xử lý ra sao? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu.

1.Lý do làm cho nút âm lượng iPhone 7 bị hỏng

Có nhiều lý do gây ra lỗi nút âm lượng iPhone 7 bị hỏng

Trước tiên chúng ta cùng tìm xem biểu hiện khi nút âm lượng iPhone 7 bị hỏng là gì? Đó là bạn không thể nào điều chỉnh được âm lượng trên điện thoại bằng phím cứng được mặc dù đã cố gắng đến mấy.

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Nguyên nhân làm cho nút âm lượng iPhone 7 bị hỏng là gì?

- Đó là vì do nút âm lượng của bạn đang bị bám bẩn, trên đó tồn đọng nhiều bụi làm giảm độ nhanh nhạy trong thao tác nhấn nút âm lượng.

- Máy bị rớt nước và chúng làm ẩm vùng nút âm lượng.

- Nút âm lượng đã bị vô hiệu hóa do những xung đột trong máy gây ra. Ví dụ như tình trạng xung đột hay hỏng hóc phần mềm trong máy chẳng hạn.

- Do bạn mua phải chiếc điện thoại cũ đã hỏng nút âm lượng từ trước, hoặc iPhone 7 không chính hãng, nên gây ra sự cố đáng tiếc này.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

2.Cách xử lý khi nút âm lượng iPhone 7 bị hỏng

Kiểm tra ngay lỗi phát sinh để có biện pháp khắc phục nhanh

Để khắc phục lỗi nút âm lượng iPhone 7 bị hỏng thì bạn nên tham khảo qua các gợi ý của chúng tôi sau đây:

-Sử dụng ngay miếng vải mềm, hoặc bạn nếu có tăm tre thì càng tốt. Sau đó sẽ làm sạch ở khu vực nút âm lượng xem có phải bụi bẩn bám vào đó không.

-Sử dụng tới máy sấy để tiến hành làm khô nếu như điện thoại đã từng bị rơi trúng nước.

Tiến hành cài đặt, Restore lại điện thoại nếu đó là lỗi từ phần mềm. Bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành Restore để tránh việc mất mát dữ liệu bạn cần.

Cuối cùng nếu nút âm lượng bị hư hỏng hoàn toàn thì tốt nhất hãy nghĩ tới việc thay mới để khắc phục nhé. Liên hệ sớm với Likecongnghe.com để chúng tôi tư vấn cho bạn được tốt hơn.

Sửa chữa, thay mới linh kiện điện thoại

>>> Tham khảo thêm nút nguồn iPhone 7 bị hỏng

Đừng quá lo lắng khi thấy nút âm lượng iPhone 7 bị hỏng, bởi có nhiều người mắc phải lỗi này lắm rồi bạn nhé. Và hầu như ai cũng có thể khắc phục được lỗi cả.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác