Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Dùng iOS Data Recovery để khôi phục tin nhắn iPhone 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 1616
Tác Giả:

Dùng iOS Data Recovery để khôi phục tin nhắn iPhone 7

iPhone chứa quá nhiều tin nhắn cần xóa bớt, thiết bị gặp trục trặc khiến mọi dữ liệu trên thiết bị đều mất hết. Và giờ bạn muốn khôi phục tin nhắn iPhone 7 phải dùng biện pháp nào? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm chi tiết hơn.

>>>Tham khảo trang công nghệ likecongnghe.com

Trong bài viết này, chúng ta cần đến sự hỗ trợ từ iOS Data Recovery để khôi phục những tin nhắn đã bị xóa đi trên iPhone 7 với nhiều cách khác nhau.

1,Khôi phục tin nhắn iPhone 7 trực tiếp trên thiết bị

-Bước 1: Truy cập đường link: http://ios-data-recovery.en.softonic.com/download để tải và cài đặt phần mềm khôi phục dữ liệu trên máy tính.

-Bước 2: Tiếp theo, kết nối iPhone 7 với máy tính qua cáp chính hãng để bắt đầu khôi phục tin nhắn trên thiết bị. Khởi động ứng dụng phần mềm khôi phục dữ liệu đã tải về. Kết nối thành công, màn hình máy tính yêu cầu quét dữ liệu tin nhắn, click vào Star Scan để bắt đấu quá trình quét dữ liệu đã xóa.


Click chọn Star Scan để quét dữ liệu tin nhắn đã xóa

-Bước 3: Hoàn tất quá trình quét, bạn có thể xem lại những tin nhắn đã xóa. Nếu muốn khôi phục lại tin nhắn đã xóa, bạn chỉ cần nhấn vào Restore

+)Để kiểm tra nội dung tin nhắn, bạn chỉ nhấn Messages and Messages Attachment. Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong quá trình khôi phục dữ liệu tin nhắn đã xóa trên iPhone 7. Rất dễ dàng và thực hiện vô cùng đơn giản.

Nếu không muốn sử dụng cách làm này, bạn có thể tham khảo qua cách thứ hai trong mục tiếp theo.

2,Khôi phục tin nhắn đã lưu trên iTunes

-Trước khi tiến hành khôi phục tin nhắn, bạn cần đáp ứng những điều kiện như sau:

+)Máy tính được cài đặt iOS Data Recovery.

+)Bạn đã thực hiện sao lưu mọi tin nhắn từ iPhone 7 vào iTunes. Vì như thế bạn mới có thể khôi phục được tin nhắn đã xóa với cách làm này.

-Quá trình khôi phục tin nhắn đã xóa với các bước cụ thể như sau:

+)Bước 1: Kết nối iPhone 7 với máy tính, khởi chạy iTunes > tìm đến mục Recover from iTunes Backup File để xem các dữ liệu đã xóa > nhấn Start Scan để hệ thống quét những tin nhắn đã bị xóa trên iPhone.


Bạn cũng nhấn Star Scan

+)Bước 2:Quá trình quét được hoàn tất, bạn sẽ thấy được những tin nhắn đã xóa đi trước kia. Nếu muốn khôi phục, chỉ cần chọn tin nhắn và click vào Recover. Vậy là bạn đã khôi phục xong những tin nhắn đã bị xóa đi.

>>>Tham khảo địa chỉ thay pin iPhone 6


Chọn Recover

3,Khôi phục tin nhắn đã xóa từ iCloud

-Tương tự như với cách làm thứ 2, bạn cũng cần đáp ứng những điều kiện sau để khôi phục tin nhắn từ iCloud với sự hỗ trợ từ iOS Data Recovery :

+)Máy tính được cài đặt iOS Data Recovery.

+)Tất nhiên là những dữ liệu đã được sao lưu trên iCLoud.

-Quá trình khôi phục tin nhắn từ iCloud với iOS Data Recovery:

+)Bước 1: Cũng thực hiện kết nối iPhone với máy tính. Mở phần mềm iOS Data Recovery, chọn tùy chọn Recover from iCloud Backup File.

+)Sau đó, đăng nhập iCloud với tài khoản Apple ID mà bạn đã có.


Nhập chính xác Apple ID cùng mật khẩu 

+)Bước 2: Đăng nhập thành công, hệ thống cũng sẽ tự động quét những dữ liệu bạn đã xóa trong đó có tin nhắn. iPhone 7 sẽ tự khởi động lại và bạn có thể thấy trên màn hình những tin nhắn đã xóa, nhấn vào Recover để phục hồi lại những tin nhắn đã xóa.

Với hai bước đơn giản, bạn đã hoàn thành khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPho.e7 đã được lưu trong iCloud với sự trợ giúp từ iCloud với iOS Data Recovery.

Mỗi cách đều có sự tiện ích riêng biết và đều cùng đem lại hiệu quả thành công cao. Hy vọng rằng với ba phương pháp trên, bạn sẽ chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất để phục hồi không chỉ tin nhắn mà còn các dữ liệu khác nữa.

>>>Đừng bỏ lỡ bài viết cùng chuyên mục: chuyển tin nhắn iPhone 7 sang android.

 

Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác