Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Dùng iTunes để copy danh bạ iPhone 7 Plus sang máy tính

Ngày đăng:
Lượt xem: 282
Tác Giả:

Dùng iTunes để copy danh bạ iPhone 7 Plus sang máy tính

Việc sao chép danh bạ, hình ảnh, tin nhắn…sang một nơi lưu trữ khác giúp bạn có thể bảo lư được dữ liệu hay dễ phục hồi khi chẳng may thiết bị bị trục trặc. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách dùng iTunes để copy danh bạ iPhone 7 Plus sang máy tính.

>>> Click xem thêm Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu


Có khá nhiều cách để quản lý dữ liệu từ iPhone 7 Plus như iCloud, Gmail…và trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tham khảo cách dùng iTunes để có thể copy danh bạ vào máy tính một cách nhanh nhất.

Cụ thể các bước thực hiện copy danh bạ iPhone 7 Plus sang máy tính như sau:

+Bước 1: Kết nối iPhone 7 Plus với máy tính qua dây cáp kết nối, khởi động phần mềm iTunes, đợi trong giây lát để thiết bị nhận dạng thiết bị.

+Bước 2: Trên màn hình, bạn click vào biểu tượng iPhone.

>>Click tham khảo thêm thay pin iPhone 6

+Bước 3: Sau đó click vào mục máy tính hay sao lưu iCloud > chọn Sao lưu bây giờ.


Bạn đợi để máy tính thực hiện sao chép cũng như đồng bộ hóa mọi dữ liệu đã có trên iPhone 7 Plus. Với thao tác này bạn có thể tiến hành sao lưu mọi dữ liệu trong đó có Danh bạ. Vì thế bạn cũng đừng thắc mắc là không thấy Danh bạ, vì mục Danh bạ sẽ không hiện ra trên thanh danh mục.

 

Hy vọng với các bước giới thiệu trên bạn có thêm một thủ thuật hay để có thể copy danh bạ iPhone 7 Plus sang máy tính. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên click xem thêm bài viết copy danh bạ từ iPhone 7 Plus sang android

Bài viết mới

Bài viết khác